Rộ tin ly hôn ở Mỹ, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

Vào hôm nay (16/10), thông tin một nữ bầu show ở Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao. Trước vụ việc này, phía nam ca sĩ nói gì?Đàm Vĩnh Hưng dính ồn ào ly hôn ở Mỹ. Ảnh: NSCC
    Theo đó, vào hôm nay (16/10), mạng xã hội rầm rộ thông tin bà Lien Jackie Pham (hay còn gọi là Liên Phạm) nộp đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tức nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án quận Cam, bang California, Mỹ từ tháng 8/2021.

Theo thông tin trên các trang báo mạng và mạng xã hội thì Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm kết hôn vào ngày 13/6/2004, ly thân từ ngày 22/2/2018 và cả hai không có con chung, không phân chia tài sản sau ly hôn.

Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, sinh năm 1954. Thông tin người này nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ hiện đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Phóng viên đã liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu sự tình. Theo đó, nam ca sĩ từ chối trả lời vụ việc này. Sau đó, phía quản lý truyền thông - là đại diện truyền thông của nam ca sĩ cho biết hiện Đàm Vĩnh Hưng đang tập trung ráo riết cho việc kiện liên quan đến ồn ào từ thiện. Chính vì thế, trong thời điểm này, mọi vấn đề khác, phía công ty và nam ca sĩ xin phép không trả lời.

Theo đó, đại diện của nam ca sĩ nói thêm, họ đợi đến khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng mới giải quyết những vướng mắt thời gian này. Bởi nếu phát ngôn trong thời điểm này sẽ dễ bị xuyên tạc. 

Được biết, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) đang điều tra về hoạt động kêu gọi tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc số tiền này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ...

Trong khi đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho hay Công an TP.HCM đã nhận đơn của anh tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin.

Đơn này được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Chiều 13/10, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên tại buổi làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02).

"Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ. Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật. Và nếu bản thân tôi sai, tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi mong các khán giả yêu quý mình và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với tôi hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng" - nam ca sĩ từng chia sẻ.