Rộn ràng ngày hội “Gắn kết yêu thương - Cùng em đến trường”

(Baonghean.vn) - Ngày 6/9, Đoàn xã Long Thành, huyện Yên Thành đã tổ chức ngày hội “Gắn Kết yêu thương - Cùng em đến trường” cắt tóc miễn phí cho học sinh tại địa phương.
Học sinh phấn khởi khi được cắt tóc miễn phí. Ảnh: Huy Thư

Nhận thấy đầu năm học mới, trên địa bàn vẫn còn nhiều học sinh phải mang đầu tóc bù xù đến trường, Đoàn xã Long Thành đã huy động một số thợ cắt tóc chuyên nghiệp và những thanh niên biết cắt tóc ở các xóm tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em.

Chương trình được tổ chức lần lượt  tại 2 điểm trường thuộc trường tiểu học Long Thành.

Các em được cắt tóc đảm bảo gọn gàng, sạch đẹp. Ảnh: Huy Thư

Để hoạt động cắt tóc tại trường diễn ra liên tục, ngoài giờ ra chơi, nhà trường cũng tạo điều kiện cho học sinh trong giờ học lần lượt được ra cắt tóc. Nhiều em học sinh vui mừng hào hứng vì được cắt tóc miễn phí.

Sau một ngày,  gần 150 em học sinh tiểu học ở 2 điểm trường đã được cắt tóc, đảm bảo gọn gàng, sạch, đẹp. Dịp này, Đoàn xã cũng trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó.

Cùng với cắt tóc là trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Huy Thư

Chương trình cắt tóc miễn phí, tặng quà của tuổi trẻ Long Thành nhằm giúp đỡ, chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết thời gian gần đây, tuổi trẻ địa phương đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như nhận các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm em nuôi của đoàn, trao quà cho 20 gia đình chính sách, kêu gọi ủng hộ gia đình có người thân tử nạn tại Đài Loan…