Ronaldo 'nổi lòng tham' sau khi giành Quả bóng Vàng 2017

Vừa nâng cao danh hiệu Quả bóng Vàng 2017, Ronaldo đã đặt mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Ronaldo thi đấu rất xuất sắc trong năm 2017, khi cùng Real giành chức vô địch La Liga, Champions League, Siêu Cúp Tây Ban Nha và Siêu cúp châu Âu. Ảnh: EPA
Vì vậy, mà tiền đạo người Bồ Đào Nha đã dễ dàng vượt qua các đối thủ trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 (Ảnh: L'Équipe).
Ronaldo chia vui với bạn gái Rodriguez về danh hiệu vừa giành được (Ảnh: Instagram).
Ronaldo nâng chiếc áo dành tặng con gái mới chào đời có in 5 Quả bóng vàng (Ảnh: Offside).
Đây là lần thứ 5 Ronaldo giành Quả bóng Vàng, qua đó cân bằng thành tích với Messi. Chủ tịch Perez, Ro "béo" và Michael Owen chúc mừng Ronaldo. Ảnh: Offside
Trong ngày giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017, Ronaldo cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi". Ngoài ra, Ronaldo còn nổi "lòng tham" khi muốn tiếp tục đua tranh với Messi trong những năm tới. Anh cho biết: "Tôi hy vọng tôi sẽ chơi ở mức độ này trong một vài năm nữa. Tôi hy vọng cuộc chiến với Messi sẽ còn tiếp tục. Tôi đang cảm thấy tốt ở mùa giải này và mọi người hãy cùng xem chúng tôi sẽ giành chiến thắng những gì vào cuối năm".
Đánh giá về Neymar, người về thứ 3 trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2017, Ronaldo cho hay: "Neymar có rất nhiều tài năng, còn rất nhiều tiềm ẩn. Tôi chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong tương lai"./.

 Theo VOV