#Samsung

30 kết quả

Phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Thủ tướng: Phải đưa vấn đề của doanh nghiệp lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) cuối kỳ năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các bộ, ngành, địa phương ưu tiên đưa các quan tâm của doanh nghiệp (DN) vào trong các chương trình nghị sự của mình, phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu trong quyển sổ tay điều hành của lãnh đạo.
Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

(Baonghean.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu phát biểu trước Quốc hội; Malaysia xét xử hai nữ nghi phạm vụ Kim Jong-nam; 5 lãnh đạo tập đoàn Samsung sẽ bị kết tội hối lộ và tham ô; Trung Quốc: Khai mạc Hội nghị Chính hiệp toàn quốc;... là những sự kiện quốc tế đáng chú ý tuần qua.
'Bão' chính trị và kinh tế ở Hàn Quốc

'Bão' chính trị và kinh tế ở Hàn Quốc

(Baonghean) - Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã bị luận tội là một nghi phạm tham nhũng, Phó chủ tịch Samsung - tập đoàn giữ vai trò “xương sống” của nền kinh tế Hàn Quốc bị truy tố với nhiều tội danh. Tất cả những diễn biến này buộc Hàn Quốc đối mặt “bão tố” cả trên chính trường lẫn kinh tế. 
Tiêu hủy toàn bộ Galaxy Note 7

Tiêu hủy toàn bộ Galaxy Note 7

Những chiếc Galaxy Note 7 sau khi được thu hồi sẽ bị Samsung tiêu hủy theo đúng quy trình an toàn với môi trường, thay vì tái chế các bộ phận còn sử dụng được.
Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

(Baonghean.vn) - Hãng tin Yonhap trích nguồn giấu tên từ các nhà cung cấp của Samsung cho biết tập đoàn điện tử lớn nhất của Hàn Quốc hôm 10/10 đã ngừng sản xuất Galaxy Note 7- sản phẩm tiên tiến và đắt tiền nhất trong các dòng điện thoại của hãng.
Samsung, LG cân nhắc việc chuyển trụ sở chính ra khỏi Anh

Samsung, LG cân nhắc việc chuyển trụ sở chính ra khỏi Anh

(Baonghean.vn) - Sự kiện nước Anh rời khỏi liên minh châu Âu EU đã thực sự gây ra chấn động lớn trong lĩnh vực kinh tế. Không chỉ việc thị trường chứng khoán London rơi tự do, đồng bảng mất giá theo từng giờ mà còn khiến những công ty điện tử lớn như Samsung, LG phải cân nhắc đến chuyện chuyển trụ sở chính ra khỏi nước Anh.