#sân Thiên Trường

20 kết quả

Mặt sân Thiên Trường xanh mướt tôn lên vẻ đẹp cho trận đấu.

Sân Thiên Trường thi công cả đêm để giống mặt cỏ châu Âu; La Liga chính thức trở lại vào ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Những người có mặt trên sân Thiên Trường ngày 23/5 không khỏi ngạc nhiên khi thấy mặt cỏ ở đây xanh mướt và được kẻ chỉ khá bắt mắt. Để có được điều đó, BTC địa phương đã huy động hàng chục nhân công kẻ sân trong 6 tiếng đồng hồ; Sau Bundesliga, giải La Liga chốt lịch trở lại tranh tài vào ngày 8/6 tới đây, sau gần 3 tháng bị hoãn.
 bóng đá

Làm thế nào để SLNA có điểm trên sân Thiên Trường?

(Baonghean.vn) - Khá bất ngờ, tại V.League 2019 hiện nay, duy nhất S.Khánh Hòa kiếm được 3 điểm trên sân Thiên Trường. Các đội mạnh, Sài Gòn, B.Bình Dương, Hà Nội, SHB.Đà Nẵng, Viettel, Thanh Hóa đều thua, thậm chí thua đậm, nằm trong tốp 3 nhưng Than Quảng Ninh cũng chỉ có trận hòa 1-1.
SHB Đà Nẵng nhận 8/10 án phạt từ Ban kỷ luật VFF

SHB Đà Nẵng nhận 6/10 án phạt từ Ban kỷ luật VFF

(Baonghean.vn) - Ngày 19/7/2018, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 19 Giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018. Theo đó, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội, CLB bóng đá Nam Định cũng bị liên lụy vì pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.
SLNA có nhiều cầu thủ tham gia kiến tạo khiến lối đá của đội bóng xứ Nghệ ngày càng đa dạng hơn. Ảnh: Internet

Sự “trở lại” của Sông Lam Nghệ An!

(Baonghean.vn) - Phải đến hôm qua, có trận thắng Nam Định 3-2 ngay trên sân Thiên Trường thì khán giả xứ Nghệ mới vỡ òa nhận thấy được hình bóng của SLNA ngày nào. Một SLNA đá lăn xả, các cầu thủ trẻ ghi bàn và những ngoại binh chất lượng.