#sáng tạo

95 kết quả

Rực rỡ những tác phẩm sáng tạo học sinh dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngắm những tác phẩm sáng tạo học sinh dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

(Baonghean.vn) - Hướng về kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với niềm kính yêu chân thành và lòng biết ơn sâu sắc, nhiều bạn nhỏ đã tự mình làm nên những bức tranh, những tờ báo, những tấm thiệp thủ công… rực rỡ sắc màu dành tặng các thầy, cô giáo. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ý nghĩa này và cảm nhận sự sáng tạo, hồn nhiên và trong trẻo của tuổi học trò.
Công đoàn Nghĩa Đàn sôi nổi với nhiều mô hình chống dịch

Công đoàn Nghệ An: Những cách làm sáng tạo hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch

(Baonghean.vn) - Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn thời gian qua đã khiến không ít công đoàn viên và người dân phải cách ly tại nhà hoặc bị phong tỏa khu dân cư. Trước tình hình đó, các công đoàn cơ sở đã có nhiều cách làm sáng tạo giúp đỡ công đoàn viên chức và người dân vượt qua đại dịch.
Khơi dậy sức sáng tạo của người lao động

Công đoàn Nghệ An: Khơi dậy sức sáng tạo của người lao động

(Baonghean.vn) - Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến hoạt động công đoàn, nhưng với sự năng động, sáng tạo, quyết liệt, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai mạnh mẽ phong trào thi đua đến đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Qua đó, khơi dậy sức sáng tạo, sự nhiệt huyết cống hiến trong lao động của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.
Tọa đàm

Nghệ An thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch

(Baonghean.vn) - Việc chuyển đổi số sẽ giúp cải tiến các khâu trong quá trình sản xuất, kinh doanh, mang lại những sản phẩm chất lượng trong sản xuất nông nghiệp. Trong lĩnh vực du lịch, chuyển đổi số làm tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh, kết nối doanh nghiệp với các địa điểm du lịch tiềm năng...
/Uploaded/lamtungbna/2020_08_07/bbbf044f380ad154881b_GWZA.jpg

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020

(Baonghean.vn) -Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020 là sự kiện chính trị quan trọng, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, cũng như phân tích nguyên nhân của bất cập, hạn chế; biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc; và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn 2020-2025.