Sao phim bom tấn 'Kong: Skull Island' chúc Tết khán giả Việt

Mới đây, cặp đôi diễn viên chính của bộ phim bom tấn được chờ đón trong năm 2017 - “Kong: Skull Island” - đã gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu tới người yêu điện ảnh Việt. Đặc biệt, nam tài tử điển trai Tom Hiddleston đã nói những câu tiếng Việt rất “sõi”.

Mới đây, cặp đôi diễn viên chính của bộ phim bom tấn được chờ đón trong năm 2017 - “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu) - nam tài tử điển trai người Anh Tom Hiddleston và nữ diễn viên người Mỹ từng giành giải Oscar Brie Larson đã gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu tới người yêu điện ảnh Việt Nam.

 

Tom Hiddleston chia sẻ anh muốn gửi những lời chúc ấm áp và chân thành nhất tới khán giả Việt, đặc biệt, anh còn gửi lời chào và lời chúc bằng tiếng Việt trong clip. Nữ diễn viên Brie Larson nhớ lại cô đã có quãng thời gian rất vui vẻ và thú vị khi tham gia quay phim tại Việt Nam trong năm 2016.

Trong “Kong: Skull Island”, Brie Larson sẽ vào vai Weaver - một nữ phóng viên ảnh muốn khám phá những sinh vật kỳ lạ trên đảo Đầu lâu. Nam diễn viên Tom Hiddleston sẽ thủ vai đại úy James Conrad - một cựu sĩ quan người Anh có kiến thức sâu rộng về các khu rừng nhiệt đới.

 

Đại úy James Conrad sẽ dẫn đầu đoàn thám hiểm đến hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương - một nơi hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng ẩn chứa nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Điều đáng sợ hơn là cả đoàn không ai biết 

[gg_video]713[/gg_video]

Theo Dantri