Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa?

Theo Bích Hằng (zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thu Trang, Khánh Thi, Nam Thư... đều cho rằng nam rocker đã nhận ra sai lầm thì mọi người nên bỏ qua.
Toàn bộ buổi xin lỗi của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch, Nga My và M.P
Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, M.P và những cô gái liên quan đến vụ việc trong suốt thời gian vừa qua.

Chiều 14/5, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo sau lùm xùm bị tố quấy rối tình dục và phát ngôn gây tranh cãi. Nam ca sĩ xuất hiện với gương mặt hốc hác vì phải đối diện với scandal những ngày qua. Phạm Anh Khoa cúi đầu, nói lời xin lỗi tới nạn nhân, cá nhân, tổ chức và chương trình mà mình đã tham gia.

Phạm Anh Khoa cũng xin rút lại lời “ở showbiz, vỗ mông cũng là một cách chào hỏi”. “Tôi xin được xin lỗi đến tất cả đồng nghiệp, các cô chú anh chị đi trước, các bạn bè và các em thế hệ sau, xin lỗi tất cả khán giả vì phát ngôn thiếu cẩn trọng của mình", nam ca sĩ trần tình.

"Tôi xin cảm ơn những sự phản ứng của các bạn đồng nghiệp nữ về phát ngôn đó. Lỗi của tôi sẽ lớn hơn rất nhiều nếu không có sự phản ứng đó, vì chính phản ứng của các bạn đã giúp khán giả không hiểu sai về nhân cách của những người hoạt động trong nghề", Phạm Anh Khoa nhấn mạnh.

Trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, sao Việt đánh giá anh đã có lời xin lỗi chân thành, thái độ sửa sai tích cực.

Lời xin lỗi muộn màng nhưng cần thiết

Ca sĩ Bảo Lan - một trong những người phản ứng mạnh mẽ phát ngôn của nam rocker về showbiz - cho hay: "Sau khi xem toàn bộ clip buổi họp báo của Phạm Anh Khoa, tôi cảm nhận được sự chân thành của Khoa. Những lời này nói ra từ người như Khoa không dễ dàng. Tôi nghĩ Khoa đã phải suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề nghiêm túc và thấu đáo".

Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa? ảnh 1
Ca sĩ Bảo Lan và nhóm 5 Dòng kẻ.

Theo Bảo Lan, lời xin lỗi tới các nạn nhân của Phạm Anh Khoa có muộn màng, nhưng tất cả họ đều tha thứ thì không có lý do gì mà đồng nghiệp lại quay lưng với Khoa.

"Có lẽ đây là lời xin lỗi từ đáy lòng bởi thật sự Khoa nhìn thấy những gì đã xảy đến với gia đình mình. Tôi tin ai cũng phải trùng lòng xuống. Những người trong cuộc đã tha thứ, tôi nghĩ công chúng cũng nên cho Khoa thời gian và cơ hội", nữ ca sĩ kêu gọi. Bảo Lan mong sau những lùm xùm này, công chúng sẽ có cái nhìn công bằng hơn với showbiz.

Cũng giống Bảo Lan, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng phản ứng mạnh mẽ thái độ của Phạm Anh Khoa trong buổi talk với tổ chức CSAGA. Lúc ấy, anh đánh giá lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa là "sự bao biện bằng những lý lẽ ngớ ngẩn và rất xem thường khán giả lẫn các nạn nhân của mình. Tôi nghĩ Phạm Anh Khoa thật sự vẫn chưa nhận ra được cái sai của mình".

Xem lại những chia sẻ của đồng nghiệp trong buổi họp báo chiều 15/5, nhạc sĩ Nhật ký của mẹ cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa rất chân thành. "Tuy khó khăn nhưng cuối cùng Phạm Anh Khoa cũng đã cố gắng, đó là dũng khí của người đàn ông. Tôi đánh giá cao điều đó. Tôi cũng mong rằng anh thật lòng biết lỗi và sửa lỗi", nam nhạc sĩ nhắn nhủ.

Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa? ảnh 2
Hoàng Bách mừng vì Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi chân thành.

Hoàng Bách - bạn thân của Phạm Anh Khoa - có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Anh cho biết trước đây không thể lên tiếng bênh vực nam rocker vì biết bạn sai. Nếu anh bênh vực thì càng hại bạn mình.

Nói đến lời xin lỗi trong buổi họp báo chiều 15/5, Hoàng Bách cho rằng Phạm Anh Khoa đã có quyết định đúng, dũng cảm khi thật sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó. Cuối cùng anh nhắn nhủ đến bạn: "Khoa, em đã sai, hãy làm lại vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều đắng cay không chỉ những ngày qua".

Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại

Đánh giá về thái độ của Phạm Anh Khoa trong buổi gặp gỡ báo chí, siêu mẫu Xuân Lan cho hay cô cũng cảm nhận được sự chân thành. Vì thế cô tin nam ca sĩ đã thật sự hiểu và tin anh sẽ giữ lời hứa. Cô hy vọng mọi người sẽ rộng lòng bao dung với Phạm Anh Khoa.

Nghe những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa với giọng nghèn nghẹn, Khánh Thi nhận định: "Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại. Bây giờ mọi thứ sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp, không xấu, là nơi để nghệ sĩ phải sống và làm nghề chân chính".

Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa? ảnh 3
Khánh Thi tiếc vì Phạm Anh Khoa đã không tỉnh táo hơn.

Tuy nhiên, cô tiếc cho Phạm Anh Khoa không tỉnh táo hơn vì anh đã có gia đình, làm cha, scandal này ảnh hưởng nhiều đến gia đình. Cô nhắn nhủ đến nam rocker: "Có lẽ mọi chuyện đã không đi xa đến vậy. Ngay từ đầu Phạm Lịch đã nói rõ cô ấy chỉ cần lời xin lỗi chân thành".

Diễn viên hài Thu Trang đang bận rộn tập kịch nhưng vẫn quan tâm đến sự việc. Cô cho biết phát ngôn trước đây của Phạm Anh Khoa khiến mọi người trong showbiz bức xúc.

Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh nam ca sĩ trong buổi họp báo cùng những lời nhận lỗi, cô cho rằng mọi người nên mở lòng hơn với anh. "Chúng ta nên mở chứ đừng buộc nữa", cô nói. Chia sẻ này của Thu Trang nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè trên trang cá nhân.

Độc giả đã bớt gay gắt với Phạm Anh Khoa

Những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo chiều nay cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả và cư dân mạng cho rằng cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của nam ca sĩ. Họ thấy đáng tiếc khi anh đã nói lời xin lỗi hơi muộn.

"Giá như anh Khoa lên tiếng ngay từ đầu thì mọi việc có lẽ sẽ không gay gắt như vậy. Tôi mới coi clip và không ngờ vợ chồng Anh Khoa lại hốc hác như vậy. Nhưng nếu như không có sự tố cáo của người thứ ba thì chắc chắc anh Khoa sẽ còn hống hách hơn thế nữa", một độc giả viết.

Sao Việt phản ứng thế nào trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa? ảnh 4
Phạm Anh Khoa xin lỗi trong buổi họp báo chiều 15/5.

"Thương chị Mây bao nhiêu thì cũng trách chị ấy bấy nhiêu khi ra sức bảo vệ gia đình mình bất chấp. Dù sao thì mọi chuyện cũng đã qua. Mong mọi điều tốt đẹp cho gia đình anh", độc giả Petti Love chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Bách.

Độc giả Thắng Nguyễn cho rằng ai cũng có những lỗi lầm dù ít hay nhiều. "Khi xem clip em ấy nhận lỗi đã thấy được sự ăn năn hối lỗi nhân thành, mong mọi người và xã hội cho em ấy chuộc lỗi vì đó chính là động lực để em ấy hoàn thiện và tốt hơn lên", Thắng Nguyễn nhắn nhủ.

Độc giả Bill Trần đồng quan điểm nên tha thứ cho lỗi lầm của Phạm Anh Khoa. "Cái gì buộc ở dưới đất sẽ bị buộc ở trên trời. Cái gì mở ở dưới đất, sẽ được mở ở trên trời. Nên hãy tha thứ để được tha thứ. Hãy yêu thương để được yêu thương", anh nhận định.

tin mới