Sao Việt sum vầy bên gia đình ngày mùng Một Tết

Nguyên An 22/01/2023 16:25

Đàm Thu Trang - Cường Đôla, Ốc Thanh Vân quây quần bên các con ở TP HCM; Quốc Trường về Cần Thơ ăn Tết cùng bố mẹ trong ngày mùng Một Tết.

Gia đình Quốc Cường - Đàm Thu Trang cùng diện áo dài mừng tuổi nhau ngày mùng Một. Cựu người mẫu và nam doanh nhân cùng sửa soạn, trang hoàng nhà cửa, mua áo dài từ nhiều ngày trước để chuẩn bị cho Tết thật trọn vẹn.

Dẫu có biệt thự hoành tráng ở TP HCM, Quốc Trường vẫn về thành phố Cần Thơ đón Tết cùng bố mẹ và đại gia đình.

Theo thông lệ mùng Một Tết hàng năm, tất cả các thành viên trong gia đình nam diễn 'Về nhà đi con' cùng chụp ảnh gia đình và đi chúc Tết hai bên nội ngoại. Năm nào Quốc Trường cũng có mơ ước tìm được ý trung nhân để nên duyên vợ chồng, mang con dâu về cho mẹ.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân và Trí Rùa cùng ba con diện quần áo mới, chụp ảnh ngày mùng Một. Tết này của nữ diễn viên trở nên đặc biệt hơn khi gia đình cô chuyển về căn biệt thự mới.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng các con diện áo dài mừng năm mới. Kiện tướng dancesport mong có thêm em bé trong năm Quý Mão.

Á hậu Thanh Tú mặc áo dài, mừng năm mới bên ông xã đại gia tại căn biệt thự ở Hà Nội. Sau khi kết hôn, cô gác lại mọi hoạt động showbiz để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và sinh hai con trai.

Diễn viên Khả Ngân về quê ăn Tết cùng gia đình. 2023 sẽ là một năm bận rộn của cô với dự án phim truyền hình đóng cùng Thanh Sơn ở Hà Nội.

Hoa hậu Kỳ Duyên ra Bắc đón Tết cùng bố mẹ, vợ chồng anh trai và các cháu. Gia đình Kỳ Duyên quê gốc ở Nam Định nhưng sau khi cô vào Nam lập nghiệp, bố mẹ cũng theo cùng và cả nhà thường về Bắc vào các dịp lễ, Tết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn Tết cùng đại gia đình ở Thanh Hóa.

"Mẹ đơn thân'" Quế Vân đón Tết cùng hai con trai. Năm mới, cô mong bản thân và các con mạnh khỏe, bình an.

Theo Ngôi sao
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Sao Việt sum vầy bên gia đình ngày mùng Một Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO