Sập giàn giáo công trình 17 tầng: Khẩn trương tìm kiếm người mắc kẹt

Đến 13h chiều nay, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt tại vụ sập giàn giáo ở TP HCM.
 
Như tin đã đưa, đến 13h chiều nay (10/7), lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt tại vụ sập giàn giáo công trình xây dựng toà nhà 17 tầng trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7. Trong vụ tai nạn này, đã xác định có 2 công nhân tử vong.
 
Đến thời điểm này, trong số 5 công nhân được lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa ra ngoài, chuyển đi cấp cứu đã có 2 người tử vong do vết thương quá nặng. 4 công nhân khác được tìm thấy dưới đống dàn giáo bị sập hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quận 7, trong đó 1 người đã được xuất viện.
 
Đầu giờ chiều nay, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc
 
Do còn người mắc kẹt bên dưới đống đổ nát nên lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương cho xe xúc, xe nâng di chuyển từng khối bêtông, đào bới đống đổ nát để tìm kiếm.
 
Ông Trần Văn Lâm, một công nhân làm việc trong công trình chứng kiến vụ việc cho biết: vào khoảng 7h30 sáng nay (10/7), khi chuẩn bị vào ca, một số công nhân leo lên dàn giáo chuẩn bị thi công bất ngờ giàn giáo bị sập, đè lên nhiều công nhân khác đang đứng bên dưới. Khi đó, ông Lâm đứng bên trên dàn giáo và bám được vào khung sắt nên may mắn thoát chết. 
 
Đầu giờ chiều nay, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc./.
 
Theo VOV