Sắp triển lãm ảnh "Cảm xúc Trường Sa"

68 bức ảnh về Trường Sa của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Anh Tuấn sẽ đến với công chúng tại triển lãm được khai mạc ngày 8/8, tại Hà Nội. 

Các bức ảnh được chọn lựa trưng bày theo 3 chủ đề: Phong cảnh một số điểm đảo trên quần đảo Trường Sa; Cán bộ chiến sĩ trong lao động, học tập, huấn luyện hàng ngày; Những khoảnh khắc bất chợt qua góc nhìn của nhiếp ảnh.Ảnh "Lộng gió Trường Sa"  là một trong các tác phẩm
sẽ được trưng bày tại triển lãm lần này

Những bức ảnh là những góc nhìn đầy xúc cảm về không gian biển đảo quê hương với vẻ đẹp rạng rỡ, nhiều màu sắc của nắng gió, mây trời và sóng nước Trường Sa. Luôn hiện diện trong không gian ấy là vẻ đẹp của đời sống dung dị, của tinh thần lạc quan, lòng tin yêu cuộc sống và trọng trách cao cả mà các chiến sĩ Trường Sa đang gánh vác.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Anh Tuấn hiện công tác tại Ban báo Thời nay thuộc Báo Nhân dân. Anh là hội viên Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, là nghệ sĩ xuất sắc của Hội và Liên đoàn nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế. Bộ ảnh “Cảm xúc Trường Sa” được anh thực hiện trong chuyến công tác tháng 4/2012 vừa qua.

Triển lãm diễn ra từ 8 - 14/8 tại 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội.

Kết thúc triển lãm, Báo Nhân dân, Ban báo Thời Nay và nghệ sỹ Vũ Anh Tuấn sẽ gửi tặng toàn bộ số ảnh trong triển lãm đến Bộ Tư lệnh Hải quân để làm tư liệu tuyên truyền về Trường Sa và biển đảo Việt Nam./.


Theo (VOV) - L.T