Sau 5 ngày cưới vợ, một ngư dân thiệt mạng trên biển do điện giật

(Baonghean.vn) - Cưới vợ đúng 5 ngày, anh T. tạm biệt gia đình để ra khơi đánh cá. Trong quá trình làm việc, ngư dân này không may gặp nạn, tử vong.

Ngày 2/10, chính quyền xã Sơn Hải (huyện Quỳnh Lưu) xác nhận trên địa bàn vừa có một ngư dân bị thiệt mạng thương tâm ngoài biển. Nạn nhân là anh N. V.T (24 tuổi).

Gia đình và người thân túc trực ở bến cá để đón thi thể nạn nhân. Ảnh: Trần Vũ
Trước đó, ngư dân này cùng một số thuyền viên ra biển đánh cá. Tối 1/10, trong quá trình làm việc, anh T không may bị điện giật, tử vong. Khoảng 4h sáng hôm nay, thi thể anh đã được đưa vào đất liền.

Tại bến cá Lạch Thơi, rất đông người dân ra túc trực để đón thi thể nạn nhân về tổ chức mai táng và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Sự ra đi đột ngột của anh T. khiến người vợ trẻ và gia đình rất đau buồn. Được biết, nạn nhân mới cưới vợ 5 ngày. Sau ngày cưới, anh tạm xa người vợ trẻ để đi biển thì không may gặp chuyện thương tâm.

Anh T ra đi khi chưa thực hiện được lời hứa với vợ về tuần trăng mật. Chứng kiến người vợ trẻ ngất lên, ngất xuống bên thi thể chồng, những người có mặt không khỏi xót xa.