Sau ly hôn chồng thứ 4, Hoàng Yến nói gì về tin đồn có bồ trẻ kém 16 tuổi?

Sau cuộc chia tay người chồng kém 4 tuổi khá ồn ào, cô Xuyến "Về nhà đi con" lại tiếp tục làm nóng dư luận với tin đồn yêu phi công trẻ, kém 16 tuổi. Thực hư chuyện này ra sao?


Người ta đồn chị đang yêu phi công kém tuổi chị rất nhiều? Chị muốn đính chính không?
Diễn viên Hoàng Yến: Có tiếng như này có khi cũng phải cần có miếng. Lần tới yêu ai chắc tôi phải chọn kém 20 tuổi trở lên (cười).
Hiện nay khá nhiều sao nữ công khai yêu giai trẻ. Chị nghĩ thế nào về chuyện này?
Diễn viên Hoàng Yến: Tôi chưa yêu phi công nhé. Chỉ có phi công yêu tôi.
Hoàng Yến giải mã tin đồn yêu giai trẻ - ảnh 1
          Ảnh: NVCC
Trái tim chị đã sẵn sàng mở cửa chưa?
Diễn viên Hoàng Yến: Chưa. Đang mất chìa khóa đây này. Trái tim đang khóa hơi chặt. Tôi định nghỉ tí thôi nhưng chưa tìm thấy chìa khóa nên chắc còn nghỉ lâu.
Vậy tin đồn yêu phi công trẻ bắt nguồn từ đâu?
Diễn viên Hoàng Yến: Bạn ấy là quản lý của tôi. Trước đây tôi hay tự lái xe nhưng bây giờ cũng mệt. Bạn ấy vừa làm quản lý, vừa làm trợ lý của tôi. Trừ việc riêng còn việc công ty bạn ấy đưa đón tôi.
Chị quan niệm thế nào về vấn đề tuổi tác trong tình yêu?
Diễn viên Hoàng Yến: Tuổi tác trong tình yêu không nói lên điều gì cả. Vì con tim vốn mù lòa. Hai chữ tình yêu đích thực rất thiêng liêng. Nếu dùng lý trí để yêu thì không gọi là tình yêu. Trên thực tế 26-62 vẫn yêu nhau đó thôi, vấn đề gì đâu? Hai trái tim đã bắt được sóng, ở với nhau thấy hạnh phúc thì hoàn toàn xứng đáng. Chúng ta nên trân trọng họ. Đừng như những người rảnh việc mang chuyện này ra để chê bai, móc máy. Những người móc máy muốn thế cũng chẳng được.
Hoàng Yến giải mã tin đồn yêu giai trẻ - ảnh 2
    Ảnh: NVCC
Ồn ào này có ảnh hưởng tới cuộc sống trợ lý của chị? 
Diễn viên Hoàng Yến: Bạn ấy có vợ con. Vợ con bạn ấy yêu quý tôi. Hôm trước tôi nói đùa với bạn ấy: Chết rồi, cậu nổi tiếng rồi. Trở thành phi công rồi. Nhưng đã mang tiếng như này thì tuyên bố luôn khi nào yêu sẽ tìm em nào kém từ 20 tuổi trở lên, là hồng hài nhi chứ không chơi phi công. Phi công xưa rồi.
Không yêu giai thì trái tim Hoàng Yến để làm gì?
Diễn viên Hoàng Yến: Hoàng Yến bây giờ bận yêu những người phụ nữ mang nhiều nỗi đau. Khi thông tin tôi bỏ chồng thứ 4 được công khai thì Hoàng Yến trở thành hình mẫu dám buông bỏ và dũng cảm của rất nhiều phụ nữ. Hàng ngày tôi nhận được hàng trăm lời tâm sự của phụ nữ với những nỗi đau, những góc khuất không biết chia sẻ cùng ai. Cho nên, tôi không có thời gian yêu giai.
Vì sao chị quyết định tân trang vòng 1?
Diễn viên Hoàng Yến: Hồi xưa ngực tôi nhỏ, mũi tôi thấp giai vẫn theo, liên quan gì vòng 1 lớn hay nhỏ? Chẳng qua đây là những việc đã nằm trong dự định của tôi. Nhưng cũng phải nói thật nhiều người khen tôi trẻ, có người nói: tôi như gái 18. Nếu tôi như gái 18, phi công kém tôi 16 tuổi hóa ra 2 tuổi cậu ấy đã biết yêu? (Cười)

tin mới