Sau ly hôn chồng thứ 4, Hoàng Yến nói gì về tin đồn có bồ trẻ kém 16 tuổi?

tienphong.vn

Sau cuộc chia tay người chồng kém 4 tuổi khá ồn ào, cô Xuyến "Về nhà đi con" lại tiếp tục làm nóng dư luận với tin đồn yêu phi công trẻ, kém 16 tuổi. Thực hư chuyện này ra sao?


Người ta đồn chị đang yêu phi công kém tuổi chị rất nhiều? Chị muốn đính chính không?

Diễn viên Hoàng Yến: Có tiếng như này có khi cũng phải cần có miếng. Lần tới yêu ai chắc tôi phải chọn kém 20 tuổi trở lên (cười).

Hiện nay khá nhiều sao nữ công khai yêu giai trẻ. Chị nghĩ thế nào về chuyện này?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi chưa yêu phi công nhé. Chỉ có phi công yêu tôi.

Hoàng Yến giải mã tin đồn yêu giai trẻ - ảnh 1
          Ảnh: NVCC
Trái tim chị đã sẵn sàng mở cửa chưa?
Diễn viên Hoàng Yến: Chưa. Đang mất chìa khóa đây này. Trái tim đang khóa hơi chặt. Tôi định nghỉ tí thôi nhưng chưa tìm thấy chìa khóa nên chắc còn nghỉ lâu.
Vậy tin đồn yêu phi công trẻ bắt nguồn từ đâu?
Diễn viên Hoàng Yến: Bạn ấy là quản lý của tôi. Trước đây tôi hay tự lái xe nhưng bây giờ cũng mệt. Bạn ấy vừa làm quản lý, vừa làm trợ lý của tôi. Trừ việc riêng còn việc công ty bạn ấy đưa đón tôi.

Chị quan niệm thế nào về vấn đề tuổi tác trong tình yêu?

Diễn viên Hoàng Yến: Tuổi tác trong tình yêu không nói lên điều gì cả. Vì con tim vốn mù lòa. Hai chữ tình yêu đích thực rất thiêng liêng. Nếu dùng lý trí để yêu thì không gọi là tình yêu. Trên thực tế 26-62 vẫn yêu nhau đó thôi, vấn đề gì đâu? Hai trái tim đã bắt được sóng, ở với nhau thấy hạnh phúc thì hoàn toàn xứng đáng. Chúng ta nên trân trọng họ. Đừng như những người rảnh việc mang chuyện này ra để chê bai, móc máy. Những người móc máy muốn thế cũng chẳng được.

Hoàng Yến giải mã tin đồn yêu giai trẻ - ảnh 2
    Ảnh: NVCC

Ồn ào này có ảnh hưởng tới cuộc sống trợ lý của chị? 

Diễn viên Hoàng Yến: Bạn ấy có vợ con. Vợ con bạn ấy yêu quý tôi. Hôm trước tôi nói đùa với bạn ấy: Chết rồi, cậu nổi tiếng rồi. Trở thành phi công rồi. Nhưng đã mang tiếng như này thì tuyên bố luôn khi nào yêu sẽ tìm em nào kém từ 20 tuổi trở lên, là hồng hài nhi chứ không chơi phi công. Phi công xưa rồi.

Không yêu giai thì trái tim Hoàng Yến để làm gì?

Diễn viên Hoàng Yến: Hoàng Yến bây giờ bận yêu những người phụ nữ mang nhiều nỗi đau. Khi thông tin tôi bỏ chồng thứ 4 được công khai thì Hoàng Yến trở thành hình mẫu dám buông bỏ và dũng cảm của rất nhiều phụ nữ. Hàng ngày tôi nhận được hàng trăm lời tâm sự của phụ nữ với những nỗi đau, những góc khuất không biết chia sẻ cùng ai. Cho nên, tôi không có thời gian yêu giai.

Vì sao chị quyết định tân trang vòng 1?

Diễn viên Hoàng Yến: Hồi xưa ngực tôi nhỏ, mũi tôi thấp giai vẫn theo, liên quan gì vòng 1 lớn hay nhỏ? Chẳng qua đây là những việc đã nằm trong dự định của tôi. Nhưng cũng phải nói thật nhiều người khen tôi trẻ, có người nói: tôi như gái 18. Nếu tôi như gái 18, phi công kém tôi 16 tuổi hóa ra 2 tuổi cậu ấy đã biết yêu? (Cười)

Tin mới

Những điểm sáng hiếm hoi của Sông Lam Nghệ An tại vòng 17 V.League 2022

Những điểm sáng hiếm hoi của Sông Lam Nghệ An tại vòng 17 V.League 2022

(Baonghean.vn) - Trận thua 0 - 1 trước Câu lạc bộ Viettel tại vòng 17 V.League là trận thứ 5 liên tiếp đội bóng xứ Nghệ không biết đến mùi chiến thắng. Mặc dù đội nhà đã có những màn trình diễn nhợt nhạt, kém thuyết phục. Tuy nhiên, vẫn có những điểm sáng đáng ghi nhận của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An ở trận đấu vừa qua. 
Việc cấp thiết ở Hợp tác xã Phong Toàn

Việc cấp thiết ở Hợp tác xã Phong Toàn

(Baonghean.vn) - Nhiều hộ tiểu thương và Ban quản lý Hợp tác xã Phong Toàn ở phường Hà Huy Tập (TP. Vinh) phản ánh tình trạng kinh doanh không hiệu quả và xin được giảm tiền thuế thuê đất. Tìm hiểu thực tế hoạt động của chợ Phong Toàn, cho thấy sự đìu hiu, sa sút là có thật. Bởi vậy, việc cấp thiết cần làm ngay ở Hợp tác xã Phong Toàn bên cạnh tạo sự đồng thuận trong thực hiện nghĩa vụ thuế, là việc cần năng động chuyển đổi trong kinh doanh, quản lý, đưa hợp tác xã bắt kịp xu thế thị trường, thoát khỏi tình cảnh như hiện nay.
Để sản phẩm OCOP chắp cánh cho du lịch bay lên - Bài 1: Tiềm năng, lợi thế

Để sản phẩm OCOP 'chắp cánh' cho du lịch

(Baonghean.vn) - Nghệ An có nhiều sản phẩm nông nghiệp truyền thống độc đáo, cùng với đó là những bản, làng đậm bản sắc văn hóa vùng miền, đặc trưng của từng dân tộc, tộc người. Đây chính là điều kiện thuận lợi để xây dựng, phát triển các sản phẩm OCOP góp phần tạo sản phẩm phục vụ du lịch.
Đêm thấp thỏm nơi tâm lũ Kỳ Sơn

Đêm thấp thỏm nơi tâm lũ Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ở bản Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn), nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ quét lịch sử vào ngày 2/10 vừa qua, những hộ dân vừa bị mất nhà, mất tài sản tiếp tục trải qua một đêm thấp thỏm lo âu…
Nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động

Nghệ An: Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho công nhân

(Baonghean.vn) - Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn, ngay sau khi Nghị quyết số 10c/NQ-BCH, ngày 12/01/2017 và Chỉ thị số 04/CT-TLĐ ngày 3/3/2017 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được ban hành, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả. 
Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam đã có ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên, Bộ Y tế đề nghị các địa phương đẩy mạnh việc thực hiện nghiêm giám sát dịch bệnh tại các cửa khẩu, giám sát tại các cơ sở khám chữa bệnh và giám sát dựa vào sự kiện tại cộng đồng để phát hiện sớm, ngăn chặn dịch bệnh kịp thời...
Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.