#say rượu

68 kết quả

Ngay tại phiên tòa sơ thẩm, gia đình bị hại làm đơn xin Tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Ảnh: Trần Vũ.

Tình người phía sau bản án

(Baonghean.vn) - Vừa là người láng giềng, vừa là cậu cháu cùng dòng họ, thế nhưng chỉ sau đôi ba chén rượu, Hà Văn Đức (Quỳ Châu) đã không kiềm chế được bản thân mà “xử” người cháu mới đi làm ăn xa về. Tuy vậy, sau bản án nghiêm khắc lại là tình cảm giữa những người dân vùng cao dành cho nhau…

Bị cáo Hoọc Văn Mằn bật khóc vì hối hận tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Trần Vũ.

Câu chuyện buồn của người vợ 'một nách 7 con' khi chồng lĩnh án vì giết người

(Baonghean.vn) - Từ ngày chồng đi tù, chị Hoa Thị H. (vợ Hoọc Văn Mằn) một mình nuôi 7 đứa con lại gánh thêm khoản nợ do chồng để lại, ai kêu việc gì chị cũng gửi con để làm. Nghĩ lại đêm xảy ra chuyện, chị chỉ ước “giá như tối hôm đó em kêu anh ở nhà trông con thì đỡ xảy ra chuyện, mẹ con đỡ khổ”.

Truy tố đối tượng trốn nã sau 15 năm

Truy tố đối tượng trốn nã sau 15 năm

(Baonghean.vn) - Viện KSND huyện Kỳ Sơn vừa hoàn tất cáo trạng truy tố đối với Xồng Bá Xử, SN 1988, trú tại bản Trường Sơn, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật” theo quy định tại Điều 123, BLHS năm 1999.
Sầm Thị Hương

Bi kịch của người đàn bà mang tội giết chồng

(Baonghean.vn) - Vào một đêm đầu năm 2021, bà Hương đã dùng dây thừng siết chết người đàn ông từng một thời “đầu gối tay ấp”. Bà không còn làm chủ được bản thân trước nỗi uất nghẹn sau thời gian dài bị chồng đánh đập, chửi bới.