SHB Đà Nẵng mất trụ cột người Nghệ An ở trận đấu với HAGL

(Baonghean.vn) - Với việc đã nhận đủ số thẻ vàng, tiền vệ trung tâm Võ Ngọc Toàn sẽ không thể có mặt trong màn so tài giữa SHB Đà Nẵng và HAGL tại vòng 8 giai đoạn 1 V.League 2021. Đây là mất mát không hề nhỏ với đội bóng sông Hàn.
Kể từ đầu mùa giải đến nay, cầu thủ sinh năm 1994 luôn được HLV Lê Huỳnh Đức trọng dụng. Bằng chứng là ở 7 trận đấu vừa qua của SHB Đà Nẵng tại giai đoạn 1 V.League 2021, Toàn "hâm" đều được hiện diện trong đội hình xuất phát.

Nhìn chung, Võ Ngọc Toàn đã thi đấu khá xuất sắc, đáp ứng được yêu cầu của Ban huấn luyện SHB Đà Nẵng. Việc đội chủ sân Hòa Xuân đang bay cao trên bảng xếp hạng (vị trí thứ 3), có công không nhỏ của cựu cầu thủ SLNA.
Võ Ngọc Toàn (số 5). Ảnh: VPF

Đáng tiếc, trong trận cầu "đinh" giữa SHB Đà Nẵng và HAGL tại vòng 8 giai đoạn 1 V.League 2021, Võ Ngọc Toàn lại không được ra sân thi đấu. Rất có thể, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ phải sắp xếp đội trưởng Hoàng Minh Tâm đá cặp với Đặng Anh Tuấn ở vị trí trung tâm của hàng tiền vệ.

Được biết, ngoài trường hợp Võ Ngọc Toàn, nhiều khả năng, đội bóng sông Hàn cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Phan Văn Long, vì lý do chấn thương. Chắc chắn, sự vắng mặt Võ Ngọc Toàn và Phan Văn Long sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.

Rất may cho SHB Đà Nẵng, đối thủ sắp tới của họ là HAGL cũng không sở hữu lực lượng mạnh nhất khi thiếu vắng một số trụ cột quan trọng. Đội trưởng Lương Xuân Trường và ngoại binh Kim Dong-su sẽ phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu, bởi án phạt treo giò.

Màn so tài giữa SHB Đà Nẵng và HAGL tại vòng 8 giai đoạn 1 V.League 2021 sẽ diễn ra trên sân Hòa Xuân vào lúc 17h ngày 8/4.