#SHB Đà Nẵng

146 kết quả

Sông Lam Nghệ An.

Sông Lam Nghệ An: Khởi đầu hanh thông?

(Baonghean.vn) - Nếu chỉ xem xét những gì người trong cuộc nói trước khi mùa giải V-League 2023 khởi tranh, SHB Đà Nẵng với tham vọng “lọt top huy chương” sẽ trên cơ Sông Lam Nghệ An chỉ đặt mục tiêu top 8 sau lượt đi?
Hà Nội FC tiến dần đến ngôi vương; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia điểm đáng tiếc với Viettel

Hà Nội FC tiến dần đến ngôi vương; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia điểm đáng tiếc với Viettel

(Baonghean.vn) - Chiến thắng 3-0 dễ dàng trước SHB Đà Nẵng giúp Hà Nội FC trở lại ngôi đầu bảng; Dù tạo ra nhiều sức ép và hàng loạt cơ hội nhưng HL Hà Tĩnh đã không thể tận dụng được, đành chấp nhận chia điểm trong tiếc nuối trước Viettel trên sân nhà...là những tin tức thể thao nổi bật trong 24h qua.
Sông Lam Nghệ An sẽ sử dụng đội hình nào khi gặp SHB Đà Nẵng?

Sông Lam Nghệ An sử dụng đội hình nào khi gặp SHB Đà Nẵng?

(Baonghean.vn) -  10 ngày tạm nghỉ của V.League là khoảng thời gian cần thiết cho huấn luyện viên Huy Hoàng điều chỉnh chiến thuật cũng như nhân sự của đội bóng xứ Nghệ sau chuỗi trận không thành công. Người hâm mộ xứ Nghệ đang kỳ vọng sẽ có những sự thay đổi như thế nào và kết quả đem lại ra sao trong trận đấu với SHB Đà Nẵng vào ngày 13/9 tới.
Sông Lam Nghệ An: 'tai nạn' tập thể trên sân Hòa Xuân?

Sông Lam Nghệ An: 'tai nạn' tập thể trên sân Hòa Xuân?

(Baonghean.vn) - Trận thua 1-3 trên sân khách của Sông Lam Nghệ An trước SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 1-2022, thực chất là hiệp 2 tan nát của đội khách, được HLV Nguyễn Huy Hoàng cho là “lỗi mất tập trung của hàng thủ”, gồm bộ ba trung vệ Ngọc Hải-Bá Sang-Văn Khánh và cặp hậu vệ biên tấn công Văn Cường- Sỹ Hoàng. Lỗi nặng nhất dẫn tới 2 trong 3 bàn thua thuộc về trung vệ đội trưởng Văn Khánh. Nhưng thực chất có phải nguyên nhân đó hay không, hay còn nguyên do nào khác?