#sinh viên tình nguyện

29 kết quả

Nhiều công trình, phần quà ý nghĩa được trao tặng người dân xã vùng cao Kỳ Sơn

Nhiều công trình thanh niên ý nghĩa trao tặng người dân xã vùng cao Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Nhiều công trình, hoạt động tình nguyện cùng những phần quà thiết thực, ý nghĩa đã được Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng người dân xã vùng cao Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, trong chương trình “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2022”, diễn ra từ ngày 13 - 23/7/2022.
300 sinh viên Nghệ An xuất quân tình nguyện tới các bản nghèo vùng cao

300 sinh viên Nghệ An xuất quân tình nguyện tới các bản nghèo vùng cao

(Baonghean.vn) - Tại Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022, hơn 300 đoàn viên, thanh niên tình nguyện đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã lên đường đến với các bản nghèo vùng cao của tỉnh với mục tiêu mang sức trẻ triển khai các chương trình, hoạt động ý nghĩa trong tháng cao điểm của chiến dịch Mùa hè xanh.
Em Trần Thị Lê Na lớp 10D2 Anh Sơn 1 chia sẻ: Ý tưởng làm tranh cổ động và thiệp chúc mừng được em lên ý tưởng ngay sau khi đăng ký tham gia vào đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm nay, ngay sau khi trình bày ý tưởng của mình, được các bạn trong đội hưởn

Vẽ tranh cổ động, làm thiệp Handmade cổ vũ thí sinh thi tốt nghiệp THPT

(Baonghean.vn) - Để động viên tinh thần, tạo nguồn cảm hứng cho các thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, những ngày qua các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Anh Sơn ở 2 đội tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Anh Sơn 1 và Trường THPT Anh Sơn 2 đã vẽ những bức tranh ngộ nghĩnh, tự tay làm những tấm thiệp cùng những lời chúc tốt đẹp gửi tới thí sinh.
Đồng hành cùng sinh viên trong hội nhập và phát triển

Chủ tịch Hội Sinh viên Nghệ An: Chú trọng tính hiệu quả, thiết thực trong hoạt động

(Baonghean) - Với sự trưởng thành không ngừng, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An đã luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên trên bước đường rèn đức, luyện tài, tạo dựng nên hình mẫu của sinh viên thời kỳ hội nhập và phát triển, đóng góp vào thành tựu chung của tỉnh nhà. Nhân dịp Đại hội Hội Sinh viên Nghệ An nhiệm kỳ 2018-2023, Báo Nghệ An có cuộc phỏng vấn đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh.
sinh viên

Sinh viên Nghệ An mang “Tết yêu thương” lên Hòa Bình

(Baonghean.vn) - Bằng tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đội tình nguyện đồng hương Nghệ An Đại học Ngoại Thương đã tổ chức chương trình Tết Yêu Thương 2018, mang đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Hòa Bình một cái Tết thật trọn vẹn, ấm áp và ý nghĩa.
Mùa hè xanh trong tôi là...

Mùa hè xanh trong tôi là...

(Baonghean.vn) - Một mùa hè xanh mới lại bắt đầu, màu áo xanh tình nguyện lại xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường quê hương. Hãy cùng nghe những chiến sỹ tình nguyện chia sẻ về cảm nhận và kỷ niệm trong hành trình mùa hè xanh.
Áo xanh về bản

Áo xanh về bản

(Baonghean) - Ngày này, khắp các xã của huyện vùng cao Tương Dương đều có các đội sinh viên tình nguyện (SVTN) của các trường đại học, cao đẳng và thanh niên địa phương góp sức làm đẹp bản làng, đem sức trẻ và tri thức để xây dựng cuộc sống mới.
Mang Đông ấm đến bản Ca Da

Mang Đông ấm đến bản Ca Da

(Baonghean.vn) - Trong những ngày vừa qua, đoàn thiện nguyện gồm: Hội phượt Nghệ Tĩnh, Câu Lạc bộ Kết nối ước mơ, Nhóm thiện tâm Hương Khê đã phối hợp tổ chức chương trình 'Hơi ấm mùa đông' tặng quà cho các em học sinh và người nghèo ở bản Ca Da, xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn).