Sir Alex Ferguson trở lại thay thế Moyes?

Theo nguồn tin đăng tải trên Daily Star, ban lãnh đạo Manchester United đang lên kế hoạch tìm người thay thế David Moyes ngay trước kỳ Giáng sinh này. Sir Alex Ferguson nhiều khả năng sẽ trở lại để "chèo lái" đội bóng vượt qua khủng hoảng.
 
Nhà cái Ladbrokes ngay lập tức đã đưa ra tỷ lệ Sir Alex Ferguson quay trở lại dẫn dắt Manchester United là 10/1. Thậm chí, người đại diện của Ladbrokes còn khẳng định rằng "đây là thời điểm thích hợp để sa thải Moyes" và "không loại trừ khả năng Ferguson cũng sẽ quay trở lại."
 
Sir Alex theo dõi trận M.U thắng Leverkusen 5-0. (Nguồn: Getty Images)
Thời gian qua, Sir Alex vẫn luôn theo sát Manchester United ở từng trận đấu. Đặc biệt, trong chuyến làm khách trên sân của Leverkusen, cựu chiến lược gia người Scotland này cũng đến tận sân để thaeo dõi.
 
Ngoài Sir Alex, huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng đang là ứng cử viên sáng giá để thay thế Moyes. Tuy nhiên, trường hợp này khó xảy ra bởi trước đây ông từng tuyên bố rằng muốn gắn bó sự nghiệp với Dortmund.
 
Khó khăn lớn nhất của Manchester United trong việc sa thải Moyes chính là khoản tiền bồi thường. Nếu sa thải Moyes, số tiền mà họ phải bồi thường sẽ lên đến 25 triệu bảng.
 
Sau trận thua 0-1 trước Newcastle, Manchester United đã rơi xuống vị trí thứ 9 với 13 điểm kém hơn đội đầu bảng Arsenal, kém 7 điểm so với tốp 4.
 
Theo TTXVN