SLNA cho Kon Tum mượn nhiều cầu thủ trẻ

(Baonghean.vn) - Tham gia giải hạng Nhì năm nay, đội bóng của vùng Tây Nguyên sẽ có sự phục vụ của một số cầu thủ trẻ đến từ SLNA theo hình thức cho mượn.

Đặng Văn Lắm, Hồ Trọng Vang, Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng và Thái Minh Hiếu là những gương mặt sẽ khoác áo Kon Tum thi đấu ở giải hạng Nhì QG 2019. Đây là những cầu thủ vừa mới hồi phục chấn thương hoặc không thử việc thành công ở các đội hạng Nhất.

Trước khi được Kon Tum mượn, Mai Sỹ Hoàng và Hồ Trọng Vang từng thử việc ở Phù Đổng và CLB BĐ Huế. Tuy nhiên,  sau một thời gian tập luyện, cả 2 cầu thủ này đều phải xách hành lý trở lại lò SLNA. Còn Đặng Văn Lắm và Nguyễn Văn Việt thì mới trải qua quãng thời gian vật lộn với chấn thương.

Nhiều cầu thủ trẻ SLNA sẽ thi đấu cho Kon Tum tại giải hạng Nhì QG 2019. Ảnh tư liệu
Trong số những gương mặt vừa nêu, Đặng Văn Lắm, Mai Sỹ Hoàng và Nguyễn Văn Việt là 3 cái tên rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ. Bởi họ đã từng thi đấu thành công trong màu áo các đội trẻ SLNA (U17, U19, U21) và cũng từng được triệu tập lên U19 Việt Nam trong thời gian gần đây (2018).
Đầu quân cho Kon Tum và thi đấu tại giải hạng Nhì cũng chính là cơ hội để 5 cầu thủ trẻ của SLNA tích lũy thêm kinh nghiệm. Hy vọng Đặng Văn Lắm, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt, Hồ Trọng Vang và Thái Minh Hiếu sẽ chứng tỏ được tài năng của mình, góp phần giúp Kon Tum gặt hái được thành công tại giải hạng Nhì QG 2019./.