SLNA “chữa cháy” thủ môn bằng 2 gương mặt trẻ

(Baonghean.vn) - Trước việc hàng loạt thủ môn gặp chấn thương, HLV Nguyễn Đức Thắng đã gọi 2 thủ môn trẻ lên tập luyện cùng các đàn anh trong buổi tập chiều nay (13/3) trên sân Vinh.

Sau 3 trận đấu, SLNA có 3 thủ môn chấn thương và không thủ môn để tập luyện. Trước tình cảnh này, BHL SLNA quyết định đôn 2 thủ môn trẻ là Hồ Viết Đại và Dương Văn Cường từ đội U21 lên tập luyện.

Thủ môn Hồ Viết Đại sinh năm 2000 và có tên trong danh sách tham dự VCK U21 Quốc gia năm 2018. Trong khi đó, thủ môn Dương Văn Cường (1999) cũng từng là thủ môn số 1 nhiều năm liền của U19 SLNA, U21 SLNA và thủ môn ĐT U19 Việt Nam năm 2017.

Trong buổi tập chiều nay, thủ môn Trần Văn Tiến và Trần Nguyên Mạnh vẫn chưa thể tập luyện. Trong khi đó, thủ môn Lê Văn Hùng đã bắt đầu dần hồi phục chấn thương. Điều này khiến HLV Đức Thắng bớt phần lo lắng.

Chùm ảnh các thủ môn SLNA tập luyện:
SLNA có tổng cộng 5 thủ môn ra sân ngày hôm nay. Ảnh: Đức Anh
Thủ môn Lê Văn Hùng dù chưa thi đấu một phút nào tại V.League 2019 nhưng đã gặp chấn thương trước trận B. Bình Dương. Ảnh: Đức Anh
Lúc này thì chấn thương của thủ môn sinh năm 1992 đã hoàn toàn bình phục. Ảnh: Đức Anh
Thủ môn Trần Văn Tiến gặp chấn thương phần hông và chưa thể tập luyện. Ảnh: Đức Anh
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh không tái phát chấn thương cũ, nhưng anh bị bong gân cổ tay trái và chấn thương của anh đang diễn biến thuận lợi. Ảnh: Đức Anh
Thủ môn trẻ Dương Văn Cường trong lần đầu được tập luyện cùng các đàn anh. Ảnh: Đức Anh
Văn Cường được đánh giá là thủ môn có phản xạ và chuyên môn rất tốt. Ảnh: Đức Anh
Không phản xạ tốt như Dương Văn Cường nhưng Hồ Viết Đại có thể hình khá tốt. Ảnh: Đức Anh
Với 3 thủ môn, chấn thương có thể xẩy đến bất kỳ lúc nào nên nhiều khả năng trong giai đoạn 2, BHL SLNA sẽ chọn 1 trong 3 thủ môn trẻ nói trên đăng ký cho V.League 2019. Ảnh: Đức Anh

Ảnh: Đức Anh

Tin liên quan

SLNA: Hãy kiên nhẫn với tân binh Alves dos Santos

SLNA: Hãy kiên nhẫn với tân binh Alves dos Santos

(Baonghean.vn) - Tính đến thời điểm này, tân binh người Brazil vẫn chưa có pha lập công nào cho đội bóng xứ Nghệ. Viễn cảnh phải sớm xách hành lý rời khỏi sân Vinh đang hiển hiện trước mắt tiền đạo 29 tuổi.

Các tin khác