SLNA giao hữu với HL Hà Tĩnh chờ V.League 2021 trở lại

(Baonghean.vn) - Trước thời điểm V.League 2021 quay lại vào giữa tháng 3, Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục thi đấu giao hữu để tìm lại điểm rơi phong độ.

Theo kế hoạch dự kiến do Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đưa ra, có 2 mốc thời điểm để giải VĐQG V.League 2021 trở lại. Phương án 1 từ ngày 13/3, kết thúc ngày 19/9 và phương án 2, từ ngày 19/3 đến ngày 19/9.

SLNA đã thi đấu đủ 3 trận trước khi V.League 2021 phải tạm hoãn hồi cuối tháng 2 vì dịch Covid-19 quay lại. Tuy nhiên đội bóng xứ Nghệ lại không có được kết quả như mong muốn, chỉ có được 1 điểm từ trận hòa Bình Định.

Đó là lý do mà ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, SLNA lập tức bước vào tập luyện kể từ ngày mùng 4 Tết (16/2). Trong giai đoạn vừa rồi, thể lực của các cầu thủ SLNA cũng được tăng lên đáng kể. Đây là quãng thời gian quý giá để SLNA ổn định lại lực lượng và lấy lại phong độ cao nhất.

SLNA chọn HL Hà Tĩnh làm "quân xanh" để đá giao hữu. Ảnh: Đức Anh

Trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh cho biết: “SLNA đang chú trọng duy trì thể lực và hoàn thiện kỹ chiến thuật. Trong những buổi tập gần đây, tinh thần tập luyện của cả đội rất tốt. Sau 2 trận đấu tôi phải ngồi ngoài thì tôi rất mong chờ vòng đấu tiếp theo để khẳng định lại giá trị bản thân mình”.

Theo kế hoạch, SLNA sẽ thi đấu giao hữu với đội bóng láng giềng HL Hà Tĩnh vào ngày 27/2 trên sân Vinh. Cũng kém may mắn như SLNA, HL Hà Tĩnh đang khởi đầu V.League 2021 sau 2 trận thua.

V.League 2021 hẹn ngày trở lại, hạn chế khán giả

V.League 2021 hẹn ngày trở lại, hạn chế khán giả

(Baonghean.vn) - Lúc này, Giải VĐQG V.League 2021 đang phải tạm dừng vì dịch Covid-19. Ban tổ chức của giải đấu đã bắt đầu có những động thái, phương án cụ thể với nỗ lực đưa trái bóng V.League có thể lăn trở lại. Điều được quan tâm nhất là vấn đề khán giả có thể được vào sân hay không.