SLNA giữ chân thành công tiền vệ Hector

(Baonghean) Thời gian gần đây, những cuộc đàm phán giữa CLB SLNA và tiền hệ người Trinidad & Tobago Hector đã tiến triển thuận lợi. Kết quả là một bản hợp đồng mới đã được ký kết, theo đó Hector sẽ tiếp tục thi đấu cho SLNA thêm một mùa giải nữa.

Để lại ấn tượng tốt đẹp khi gia nhập SLNA ở V-League 2012 theo dạng cho mượn, kết thúc mùa giải, tiền vệ người Trinidad & Tobago - Hector tiếp tục được đội bóng xứ Nghệ đề nghị gắn bó với sân Vinh.

Tuy nhiên, suốt một khoảng thời gian dài, đôi bên chưa thể đi đến một giao kèo cụ thể vì SLNA gặp một số khó khăn về tài chính. Mãi tới gần đây, khi bản thân Hector cũng đồng ý nhận mức đãi ngộ thấp hơn so với mùa bóng trước thì khoảng cách giữa anh và SLNA mới dần hẹp lại.Hector sẽ tiếp tục khoác áo SLNA.

Hiện tại, ngoài Hector thì SLNA đang "nuôi" tiền đạo Deon Plaza (mùa trước khoác áo N.SG) và một trung vệ tân binh gốc Phi. Họ hoàn toàn có thể chốt quá trình tuyển ngoại binh ngay lập tức nhưng vẫn đang để ngỏ các lựa chọn vì nhiều khả năng, sẽ có một chân sút chất lượng hơn Deon Plaza đến sân Vinh trong những ngày tới. Nếu "ưng" với phương án mới, Deon Plaza sẽ được cho mượn giống như ở mùa giải năm ngoái.


H.Q (Tổng hợp)