SLNA thâu tóm trọn bộ giải thưởng tháng 3

Với thành tích ấn tượng trong tháng 3 (3 trận thắng, 1 trận hòa), CLB SLNA và các thành viên của mình đã giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc bầu chọn danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3.

Thầy trò Hữu Thắng- Công Vinh cùng nhau ẵm giải thưởng tháng 3- Ảnh Đức Cường

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Thắng giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất. Tiền đạo Lê Công Vinh giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất (4 bàn thắng) và SLNA giành danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất. Với giải thưởng này, CLB SLNA nhận giải thưởng 30 triệu đồng. HLV Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Lê Công Vinh nhận mỗi người 5 triệu đồng.

Qua 4 vòng đấu đầu tiên của V-League 2013, SLNA có chuỗi thành tích ấn tượng (3 thắng, 1 hòa) nên họ xứng đáng nhận được nhiều phiếu bầu chọn nhất của các cơ quan báo chí, truyền thông nhất với 72 điểm. Đứng thứ hai là CLB Thanh Hóa với 34 điểm và thứ ba là CLB SHB Đà Nẵng với 22 điểm..

Cùng thời gian này, Trưởng BTC giải, Hội đồng HLV Quốc gia, HLV trưởng các CLB đã bầu chọn HLV Nguyễn Hữu Thắng của CLB SLNA là HLV xuất sắc nhất tháng 3 với 32 điểm, xếp thứ Hai là HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng với 22 điểm.

Trong tháng 3, cầu thủ Lê Công Vinh (89, SLNA) thi đấu khá ấn tượng khi ghi đến 4 bàn thắng. Với thành tích này, Công Vinh rất xứng đáng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Vị trí thứ 2 thuộc về cầu thủ Cheikh Abass Dieng (10 - Thanh Hóa) với 32 điểm. Ví trí tiếp theo thuộc về Gonzalo D. Marronkle (20, Hà Nội T&T) với 12 điểm.


Theo Bongdaplus - ĐT