SLNA và HLV Hữu Thắng xuất sắc nhất tháng 7

Ngày (8/8), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã công bố các danh hiệu giải thưởng trong tháng 7 vừa qua.HLV Nguyễn Hữu Thắng được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 7. Ảnh: Đức Cường

Ở hạng mục đội bóng xuất sắc nhất tháng, SLNA đã về nhất khi giành được 58 điểm hơn đội xếp thứ 2 là HA.GL (37 điểm). Trong tháng 7, đội bóng xứ Nghệ đã thắng 2 trận và 1 lần bị chia điểm. Cụ thể họ đã giành chiến thắng trước Thanh Hóa, HA.GL và hòa 1-1 trước V.NB.

SLNA thi đấu thành công nên HLV Nguyễn Hữu Thắng đã được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất tháng. HLV về nhì là Phan Thanh Hùng (HN.T&T) và xếp thứ 3 là HLV Ngô Quang Sang (ĐT.LA).

Niềm vui với các thành viên của đội bóng xứ Nghệ chưa dừng lại ở đó khi ở danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng 6 đã thuốc về tiền vệ Nguyễn Quang Tình. Ở pha bóng mở tỷ số cho SLNA này, Quang Tình đã phối hợp rất ăn ý với đồng đội Kavin trước khi loại bỏ hậu vệ ĐT.LA và sút tung lưới đội khách. Bàn thắng thể hiện tính nhuần nhuyễn, kỹ thuật và sắc sảo của tiền vệ đeo áo số 17 của SLNA.

Danh hiệu còn lại trong tháng là cầu thủ xuất sắc nhất đã thuộc về tiền đạo Samson (HN.T&T). Cầu thủ người Nigeria đã chơi rất ấn tượng khi ghi được 5 bàn thắng trong tháng 7 và bây giờ đang cùng Công Vinh dẫn dầu danh sách “Vua phá lưới” với 14 lần xé lưới đối phương.


Theo Bongdaplus - ĐT