Sợ chồng mắng, cô vợ ham cờ bạc hoang tin bị cướp

Vì mê cờ bạc dẫn đến nợ nần nhiều người nên chị H. đã đem cầm xe và điện thoại để trả nợ, sau đó dựng chuyện bị cướp.

Nguyễn Thị H.H. tại cơ quan công an.

Công an huyện Phong Điền, TP Cần Thơ cho biết, đang tiếp tục làm việc với Nguyễn Thị H.H. (27 tuổi), ngụ xã Trường Thành, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ liên quan đến tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào khoảng 19h 30’ ngày 5/10, Công an huyện Phong Điền nhận tin báo xảy ra một vụ cướp trên địa bàn xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị H.H. trình báo đã bị bốn đối tượng lạ mặt chặn đường cướp xe, điện thoại, gần 4 triệu đồng trên địa bàn xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Phong Điền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an thành phố nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai nhanh các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường, từ đó, nhận thấy tin báo của chị H. có nhiều nghi vấn là báo tin giả.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị H.H. đã khai nhận: do mê cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người, H. đã cầm xe và điện thoại được số tiền khoảng 9 triệu đồng để trả cho các chủ nợ và tiêu xài.

Sợ bị chồng phát hiện la mắng nên chị này đã dựng chuyện bị cướp chặn đường lấy tài sản và kêu chồng chở đến công an trình báo.

dantri.com.vn