Sở Công Thương: Biểu dương 4 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

(Baonghean.vn) - Chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc, ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ được nâng lên, các chỉ tiêu của ngành đều tăng trưởng… là những kết quả nổi bật được Đảng bộ Sở Công Thương khẳng định tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW sáng 9/4.

Tại hội nghị, Đảng ủy Sở Công Thương đã có đánh giá toàn diện việc triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 tại Đảng bộ sở. Theo đó các tập thể, cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn ngành đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều kết quả quan trọng.

Với việc xác định nhiệm vụ đột phá là “tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương, cải cách hành chính” đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc; ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ được nâng lên; các chỉ tiêu cơ bản của ngành đều tăng trưởng.

Bên cạnh đó, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, cán bộ, đảng viên, người lao động trong Đảng bộ thường xuyên quan tâm, chia sẻ khó khăn với đồng bào, địa phương khó khăn trên địa bàn tỉnh.

5 cá nhân của Đảng bộ Sở Công Thương được khen thưởng vì có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Quốc Đạt
Tại hội nghị, Đảng bộ Sở đã biểu dương 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối biểu dương 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05 tại Đảng bộ./.