Sở GD - ĐT: Kiểm tra điểm thi tốt nghiệp tại Trường THPT Thái Hoà

(Baonghean.vn) - Sáng 30/6, ông Thái Huy Vinh - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị và làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2015  tại điểm thi Trường THPT Thái Hoà.       

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay, điểm thi Trường THPT Thái Hoà có 16 phòng thi với 375 thí sinh đăng ký dự thi để xét tốt nghiệp. Trong đó có 33 thí sinh của trường THPT Thái Hoà, 130  học sinh trường THPT Tây Hiếu, 200 em trường THPT Đông Hiếu và 12 em là học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Thí sinh nhận thẻ dự thi
Thí sinh cẩn thận xem lại thông tin cá nhân trên thẻ dự thi trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Trong sáng nay tại điểm thi này, trên 90% em thí sinh có mặt để hoàn tất các thủ tục dự thi. Các thí sinh đã được các cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi, hỗ trợ để điều chỉnh những thông tin cá nhân liên quan tới kỳ thi và nhận thẻ dự thi. Đối với những thí sinh vắng mặt, cán bộ điểm thi sẽ liên hệ trực tiếp với nhà trường nhắc nhở các em có mặt trong chiều nay để hoàn tất các thủ tục tham gia dự thi vào ngày mai.

32 cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Thái Hoà cũng  được phổ biến lại lần cuối các nội dung trong quy chế thi, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia chính  thức bắt đầu vào ngày mai 1/7.

Phố biến quy chế thi cho các cán bộ coi thi lần cuối trước khi chính thức bước vào kỳ thi ngày mai 1/7
Ông Thái Huy Vinh - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo nhắc nhở các cán bộ coi thi tại điểm thi trường THPT Thái Hoà cần thực hiện đúng quy chế thi, đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc.

Sau khi kiểm tra công tác chuẩn bị thi về cơ sở vật chất, văn phòng phẩm phục vụ kỳ thi, phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi… và nghe báo cáo nhanh về công tác làm thủ tục đăng ký dự thi,  ông Thái Huy Vinh, Phó giám đốc Sở Giáo dục đào tạo đánh giá cao sự chủ động của điểm thi trường THPT Thái Hoà,  đồng thời nhắc nhở:  Đây là năm đầu tiên thực hiện kỳ thi THPT quốc gia nên sẽ có những khó khăn đối với học sinh và cả những cán bộ coi thi. Bởi vậy, các cán bộ coi thi cần thực hiện đúng quy chế thi, không để xảy ra sai sót, nhầm lẫn, đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc./. 

Đinh Nguyệt