Sở GD-ĐT Nghệ An: Tuyển dụng 38 viên chức

(Baonghean.vn) - Ngày 8/4/2014, Sở GD-ĐT đã trao Quyết định tiếp nhận, tuyển dụng viên chức cho 38 thí sinh vừa trúng tuyển viên chức năm học 2013-2014. 
 
Đợt này, theo phê duyệt của UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận, tuyển dụng 47 viên chức (38 giáo viên, 1 kỹ thuật viên Tin học, 6 nhân viên thiết bị trường học, 2 nhân viên y tế). Sau khi thông báo tuyển dụng công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết thông báo tại bảng tin của Sở, Hội đồng tuyển dụng viên chức đã nhận được hơn 300 hồ sơ (gửi theo đường bưu điện) tham gia xét tuyển. Mỗi người được phép nạp hồ sơ dự tuyển vào 02 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở. Kết quả, có 38 người đáp ứng đủ các yêu cầu đã được tiếp nhận, tuyển dụng.
 
Theo ông Chu Văn Long-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ-Sở GD&ĐT: đợt tuyển dụng lần này diễn ra hơi muộn so với hàng năm, khi năm học đã gần kết thúc do phải chờ được sự phê duyệt chỉ tiêu của UBND tỉnh. Tiêu chuẩn được tuyển dụng, tiếp nhận năm nay cao hơn, khắt khe hơn so với mọi năm vì có liên quan đến điểm thi đầu vào Đại học và kết quả học tập từ hồi cấp 3 của người dự tuyển.
 
Ngày 10/4, các viên chức vừa được tuyển dụng sẽ trực tiếp nhận công tác tại các đơn vị của Sở.
 
Cần Thủy