Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch

(Baonghean.vn) - Những món quà nhỏ là lời động viên tinh thần to lớn cho các cán bộ, giáo viên và các y, bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Sáng 26/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đi thăm và tặng quà cho các lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Đoàn đã đến thăm các giáo viên đang trực tại chốt kiểm dịch số 4 trên đường Phạm Hồng Thái, giao nhau với đường tránh Vinh. Tại đây, hiện đang có 8 giáo viên thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đang tăng cường cùng các lực lượng chức năng khác để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát việc đi lại giữa người dân từ thành phố Vinh đến các địa bàn khác trong vùng.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành trao quà hỗ trợ cho các giáo viên đang làm nhiệm vụ ở các chốt. Ảnh: M.H

Thăm hỏi các lực lượng đang làm nhiệm vụ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành cũng bày tỏ sự biết ơn và cảm kích với những nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giáo viên. Đồng thời cũng mong các giáo viên phát huy vai trò của mình làm tốt công việc đã được giao, giữ gìn sức khỏe để đảm bảo giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng trao 5 triệu đồng cho các cán bộ, giáo viên đang trực tại chốt số 4, trao 20 triệu đồng cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh để hỗ trợ các điểm chốt khác và một phần quà gồm nước và sữa để tiếp sức thêm cho các lực lượng.

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà hỗ trợ Bệnh viện dã chiến. Ảnh: M.H

Cũng trong buổi sáng, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến trao 20 triệu đồng và một phần quà gồm 5 thùng sữa, 5 thùng nước cho các cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện dã chiến hiện đang đóng tại Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên. Hiện, bệnh viện đang gấp rút những khâu cuối cùng để chuẩn bị đón bệnh nhân đến điều trị từ ngày 29/6 tới.

Món quà mà ngành Giáo dục gửi tặng là nguồn động viên tinh thần để các bác sĩ, nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, tiếp tục công tác tốt và vượt qua dịch bệnh.

Tin liên quan

Các tin khác