Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 2/10, đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị tử vong do đuối nước trong đợt mưa lũ hoàn lưu bão số 4 gây ra.

Tại huyện Diễn Châu, đoàn đã đến thăm hỏi hai gia đình có nạn nhân bị đuối nước là gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn, ở xã Diễn Hải, bị đuối nước khi đang đánh bắt cá vào ngày 29/9 (anh Tuấn có 3 con nhỏ) và gia đình cháu Bùi Quốc Huy, sinh năm 2018, tại xóm 11, xã Diễn Lâm.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị đuối nước ảnh 1

Đoàn thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn ở xã Diễn Hải, Diễn Châu. Ảnh: Hồ Hòe

Tiếp đó, đoàn đến thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Ái và chị Nguyễn Thị Lan tại xóm 12, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc bị lũ cuốn ngày 29/9. Gia đình anh chị có 3 con nhỏ, cháu lớn sinh năm 2011, cháu nhỏ nhất sinh năm 2016.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị đuối nước ảnh 2

Đoàn thăm hỏi gia đình cháu Bùi Quốc Huy, xóm 11, xã Diễn Lâm. Ảnh: Hồ Hòe

Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua đau thương, mất mát để sớm ổn định cuộc sống và trao hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Theo thống kê ban đầu từ Phòng LĐTB&XH các huyện, thành, thị, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn toàn tỉnh có 3 cháu bé bị tử vong do đuối nước; 10 cháu bé có bố/mẹ hoặc cả bố và mẹ bị đuối nước trong đợt mưa lũ vừa qua. Hiện Sở LĐTB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đang tiếp tục có kế hoạch thăm hỏi, động viên gia đình các em.

Tin mới

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở rà soát, xác định được một số điểm phức tạp về ma túy nổi lên tại các xã Xiêng My, Yên Thắng, Yên Hòa, Lưu Kiền, Xá Lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Tương Dương đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ.
Khu đô thị Hoàng Sơn

Hơn 500 khách hàng Khu đô thị Hoàng Sơn quy tụ tại đại tiệc tri ân hoành tráng

(Baonghean.vn) - Giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục viết nên dấu ấn lịch sử với đại tiệc tri ân “Nhà sang – xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”, quy tụ hơn 500 khách hàng tinh anh, 2 ngôi sao nổi tiếng cùng “cơn mưa” quà tặng lên đến 1,7 tỷ đồng.