Sở LĐ-TB&XH phối hợp Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho thương, bệnh binh nặng

(Baonghean.vn) - Chiều 11/3, nhằm tri ân các thương, bệnh binh nặng và hỗ trợ những đối tượng người có công trong thời điểm khó khăn, Sở LĐ-TB&XH phối hợp Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup trao quà cho 100 thương, bệnh binh nặng 02 Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng thương binh.

Tham dự buổi trao tặng có các đồng chí: Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Ông Nguyễn Dương Quỳnh - Tổng quản lý khách sạn Vinpearl Cửa Hội, đại diện Tập đoàn Vingroup.

Năm nay Sở LĐ-TB&XH, Tập đoàn Vingroup trao tặng cho 1.118 thương, bệnh binh nặng với tỷ lệ thương tật 81% ở các thành phố thị xã và 02 Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng thương, bệnh binh nặng của tỉnh Nghệ An...

Sở LĐ-TB&XH phối hợp Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho thương, bệnh binh nặng ảnh 1
Đồng chí Bùi Đình Long trao quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh. Ảnh: Thanh Nga

Phát biểu tại buổi trao quà thương, bệnh binh nặng đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH khẳng định: Những món quà ý nghĩa là nguồn động viên lớn để các thương bệnh binh và người có công với cách mạng tiếp tục phấn đấu vươn lên, yên tâm trong cuộc sống. Mong muốn thời gian tới tỉnh Nghệ An tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn.

Sở LĐ-TB&XH phối hợp Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho thương, bệnh binh nặng ảnh 2
Đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH hỏi han sức khỏe các thương, bệnh binh nặng. Ảnh: Thanh Nga

Đại diện Quỹ Thiện Tâm cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp cống hiến của các thương, bệnh binh đồng thời mong muốn các bác tiếp tục phát huy truyền thống quý báu và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ để tiếp tục sống vui, sống khỏe, phục hồi chức năng và phối hợp tốt với cán bộ viên chức, các y, bác sỹ Trung tâm để thực hiện hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, điều trị, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Các thương bệnh binh nặng vui vẻ nhận được món quà tình nghĩa. Ảnh: Thanh Nga
Các thương, bệnh binh nặng vui vẻ nhận được món quà tình nghĩa. Ảnh: Thanh Nga

Tin mới

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

(Baonghean.vn) - Đợt mưa lớn vừa qua khiến hàng trăm hecta hoa cúc, hoa ly, hoa thược dược… phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chìm trong nước. Sau mấy ngày nắng lên, nhiều  diện tích hoa bị thối rễ, héo xanh và các loại nấm xâm nhập. Nhiều người trồng hoa coi như “mất” Tết.
Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

(Baonghean.vn) -  Đằng sau người trụ cột chính là tương lai cả gia đình cần được đảm bảo trước những rủi ro không thể lường trước. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đóng vai trò là “điểm tựa” vững chắc và an toàn cho nhiều gia đình tại Việt Nam.
Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

(Baonghean.vn) - Khi không thể thuyết phục được người đọc bằng những thông tin bịa đặt, xuyên tạc thì các thế lực thù địch lại phá hoại bằng cách tung những thông tin theo dạng ‘hoả mù’, ngờ vực. Trong đó, chúng tập trung vào công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực trên lĩnh vực kinh tế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.