#Sở Văn hóa & Thể thao

11 kết quả

Xúc động Chương trình nghệ thuật 'Bài ca không quên' tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Xúc động Chương trình nghệ thuật 'Bài ca không quên' tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) -  Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Trung tâm Nghệ thuật truyền thống Nghệ An, Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ, Đội Nghệ thuật quần chúng cựu chiến binh Đặc công Sư đoàn 305 phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên”.
Xây dựng gia đình 'Tôn trọng, bình đẳng, yêu thương, chia sẻ'

Xây dựng gia đình 'Tôn trọng, bình đẳng, yêu thương, chia sẻ'

(Baonghean.vn) - Mới đây Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình. Đây được xem là cẩm nang trong việc tuyên truyền xây dựng gia đình hạnh phúc trong xã hội hiện đại. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với ông Bùi Công Vinh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao xung quanh việc tuyên truyền thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử này cũng như vai trò của các thành viên trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình.
Thừa ủy quyền của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021 cho Sở Văn hóa &Thể thao. Ảnh: Đình Tuyên

Tiếp tục phát huy các giá trị văn hóa ở cơ sở

(Baonghean.vn) -“Là năm văn hóa cơ sở, chúng ta cần quản lý chỉ đạo phát huy thiết chế văn hóa cơ sở; các hoạt động văn hóa ở các địa phương cần thực hiện sống động, phát huy hết hiệu quả" - đó là một trong những chỉ đạo của đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết ngành Văn hóa và Thể thao.