Sở Văn hóa Thể thao vô địch Giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau khi đánh bại Liên minh Hợp tác xã trong trận chung kết, đội bóng chuyền hơi của Sở Văn hóa Thể thao vô địch Giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức Nghệ An một cách đầy thuyết phục.

Khởi tranh từ ngày 12/7, Giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức Nghệ An với gần 300 VĐV đến từ 28 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã khép lại với chất lượng chuyên môn cao, các trận đấu diễn ra đầy gay cấn và kịch tính.

Trong ngày thi đấu của Lễ bế mạc giải (17/7), Sở Văn hóa Thể thao và Liên minh Hợp tác xã đã lần lượt đánh bại Cục Thuế tỉnh Nghệ An và Ban Dân tộc Nghệ An tại bán kết để góp mặt trong trận chung kết.

Một pha bóng trong ngày bế mạc giải. Ảnh: Trung Kiên

Trong trận đấu tranh chức vô địch, các nữ VĐV của Sở Văn hóa Thể thao khẳng định sức mạnh khi đánh bại Liên minh Hợp tác xã với tỷ số 2-0, tỷ số các set là 21-16 và 21-14.

Chung cuộc, chức vô địch Giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức Nghệ An 2019 thuộc về Sở Văn hóa Thể thao, Liên minh Hợp tác xã giành ngôi Á quân, giải Ba thuộc về Cục Thuế tỉnh Nghệ An và Ban Dân tộc. Giải Khuyến khích thuộc về các đội: Thư viện tỉnh Nghệ An, Cục Dự trữ Nhà nước KV Nghệ Tĩnh, Sở Tài nguyên & Môi trường và Các Ban Đảng Tỉnh ủy.

Một số hình ảnh tại ngày bế mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức Nghệ An 2019:
Niềm vui của các nữ VĐV Liên minh Hợp tác xã sau khi giành quyền vào chơi trận chung kết. Ảnh: Trung Kiên
Trận chung kết, đội Sở Văn hóa Thể thao thể hiện sự vượt trội về chuyên môn. Ảnh: Trung Kiên
Đặc biệt, Ban tổ chức giải còn trao phần thưởng cho nữ vận động viên nhiều tuổi nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Anh thuộc đội Trung tâm Bảo tồn và Phát huy Di sản Dân ca xứ Nghệ. Ảnh: Trung Kiên
Trao giải cho các đội đoạt giải Khuyến khích. Ảnh: Trung Kiên
Giải Ba thuộc về Cục Thuế Nghệ An. Ảnh: Trung Kiên
Đội Ban Dân tộc Nghệ An giành vị trí đồng hạng Ba. Ảnh: Trung Kiên
Dù để thua trong trận chung kết nhưng Liên minh Hợp tác xã thi đấu rất ấn tượng tại giải. Ảnh: Trung Kiên
Đội Sở Văn hóa Thể thao khẳng định thế mạnh của ngành với chức vô địch đầy xứng đáng. Ảnh: Trung Kiên

Tin liên quan

Các tin khác