Sôi động cửa hàng mỹ phẩm, thời trang Hàn Quốc ở TP Vinh

(Baonghean.vn) - Tại TP Vinh, cùng với trào lưu "mê" phim Hàn Quốc của giới trẻ, nhiều cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện xứ sở Kim Chi mọc lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc ở Shop Chanh 220 Nguyễn Văn Cừ.

Dọc các tuyến đường: Nguyễn Văn Cừ, Hồng Bàng, Dương Vân Nga... có nhiều cửa hàng bán hàng thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc...

Những mặt hàng thời trang và mỹ phẩm của Hàn Quốc đảm bảo chất lượng với chất liệu tốt, thiết kế tinh tế, màu sắc hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ. Anh Nguyễn Văn Minh - khách hàng phường Quang Trung nói: “Tôi rất thích mặc đồ áo của nước Hàn vì nó không chỉ đẹp, trẻ trung mà chất liệu cũng rất tốt, mặc rất thoải mái và dễ chịu, tuy nhiên giá cả hơi đắt... nhiều mặt hàng khác gia đình tôi rất thích”.

Cùng các cửa hàng có địa điểm kinh doanh, một số người ở Vinh còn lập các trang web và sử dụng facebook để bán mỹ phẩm, thời trang Hàn Quốc.

Quần áo Hàn Quốc bán trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh.

Với rất nhiều cửa hàng thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc mọc lên ở Vinh cho thấy sự nhanh nhạy trong kinh doanh của người dân khi "ăn theo" các bộ phim Hàn đang chiếu trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, qua khảo sát cho thấy,  nhiều sản phẩm mỹ phẩm, hàng hóa Hàn Quốc chưa có phụ đề tiếng Việt, có khi bày bán còn lẫn với cả hàng hóa công nghệ.

Kim Hải Yến