Sôi động cuộc thi hát karaoke

(Baonghean.vn) - Tiếp nối chuỗi hoạt động Kỷ niệm 54 năm thành lập Báo Nghệ An, tối 10/11,  Báo Nghệ An đã tổ chức cuộc thi hát Karaoke. 

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BCH Tỉnh ủy: Phạm Thị Hồng Toan, Tổng biên tập Báo Nghệ An; Hồ Lê Ngọc, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Hoạt động lần đầu tiên được tổ chức đã nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, phóng viên cơ quan Báo Nghệ An và hai đơn vị khách mời cùng tham gia là Ban Nội chính Tỉnh ủy và Công ty cổ phần giải trí VGG đến từ Hà Nội.

Với hình thức thi đơn ca, song ca và hát tập thể, các đội chơi đã gửi đến cuộc thi nhiều bài hát sâu lắng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Chương trình đã thực sự tạo một không khí vui tươi, thêm sự gắn kết giữa các đơn vị.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị  đến từ Công ty cổ phần giải trí VGG;  hai giải Nhì và 2 giải Ba cho các đội chơi đến từ Báo Nghệ An, Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Một số hình ảnh sôi động từ cuộc thi:

Các đại biểu cổ vũ nhiệt tình cho các phần thi.
Phần thi của Đội Kinh tế - Thời sự Chính trị - Bạn đọc.
Tiết mục giao lưu của Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Phần thi của đội Văn xã - Miền núi - Quốc tế.
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi.
Đồng chí Hồ Lê Ngọc trao giải Nhì cho đội Văn phòng - Phát hành, Hoạt động xã hội - Hội nhà Báo và Thư ký - Điện tử.
Tổng biên tập Báo Nghệ An trao giải Nhất cho Công ty cổ phần giải trí VGG.
Đồng chí Hồ Ngân - Phó Tổng biên tập báo Nghệ An trao giải Ba cho đội Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn xã - Miền núi - Quốc tế và Kinh tế - Thời sự Chính trị - Bạn đọc.

Mỹ Hà