Sôi động đêm chung kết 'SV Đại học Vinh 2016'

(Baonghean.vn) - Tối ngày 16/11, tại hội trường A, Trường Đại học Vinh đã diễn ra đêm Chung kết “SV Đại học Vinh 2016”. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi sáng tạo, thể hiện sự thông minh, năng động và không kém phần sâu sắc khi phản ánh về các hiện tượng xã hội của sinh viên Đại học Vinh.

Clip toàn cảnh đêm chung kết: 

Trải qua 2 vòng loại (ngày 5 và 6/11) với 6 đội thi đến từ 17 khoa của Trường Đại học Vinh, BTC đã chọn ra 3 đội chơi xuất sắc nhất vào đêm chung kết. Đội 1 gồm khoa Luật, Giáo dục chính trị (màu hồng đậm), Đội 2 gồm các khoa Xây dựng, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Sư phạm Ngoại ngữ (màu hồng nhạt); Đội 3, gồm các khoa Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục (áo xanh).

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã cùng nhau trải qua 3 phần thi với 3 chủ đề khác nhau, thể hiện sự tự tin, thông minh, năng động, sáng tạo của đội mình.

Phần thi sinh viên truyền cảm hứng với chủ đề “Ngôn ngữ thời @: chấp nhận hay bài trừ?”

Phần thi sinh viên thông thái, chủ đề do các đội tự chọn.

Các phần thi thể hiện sự thông minh, sáng tạo, tinh thần làm việc đoàn kết, tập thể.

Phần thi sinh viên nói với chủ đề “Khởi nghiệp: Có phải đam mê nào cũng hóa vàng ròng”.

Ban giám khảo là các thầy cô trưởng, phó khoa Trường Đại học Vinh.

Hòa chung với không khí của hội thi là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các sinh viên Đại học Vinh thể hiện. Trong ảnh là một tiết mục nhảy hiện đại.

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, thầy cô giáo, học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh.

Phần trao giải cuộc thi ảnh “Đẹp cùng SV Đại học Vinh” với 3 gương mặt xuất sắc nhất trong 70 gương mặt được Ban tổ chức lựa chọn là Lữ Huyền Trang, lớp A7K57, khoa Sư phạm Ngữ Văn đạt giải Nhất; Thái Thùy Linh, khoa Lịch Sử, đạt giải Nhì; Trần Thị Mơ, khoa Sư phạm Giáo dục, đạt giải Ba. (theo thứ tự từ trái qua phải)

Kết thúc cuộc thi, dựa vào số điểm dành được qua 3 vòng thi, giải Nhất thuộc về đội 2 gồm các khoa Xây dựng, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Sư phạm Ngoại ngữ; giải Nhì thuộc về đội 3, gồm các khoa Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục; giải Ba thuộc về đội 1 gồm các khoa Luật, Giáo dục chính trị.

Vương Vân - Lâm Mạnh