Sôi động thị trường ngày 20/11 ở các vùng quê

(Baonghean.vn) – Dịp 20/11 năm nay, thị trường quà tặng ở các huyện Đô Lương, Tân Kỳ... khá sôi động. Những bó hoa, những món quà phù hợp của phái nữ được các chủ cửa hàng, quầy ốt quan tâm đón đầu phục vụ các phụ huynh và giáo viên.

Thị trường hoa tươi ở Đô Lương bắt mắt hơn với nhiều loại hoa mới nhập về và giá cả phải chăng. Đây là một món quà thông dụng, được nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn, bởi hoa gần như là một thông điệp tri ân dành cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
Cửa hàng bán hoa Phương An ở ngã tư thị trấn Đô Lương có đến 15 loại hoa được bày bán. Chị An, chủ hàng hoa cho biết: “Mặc dù gần đến ngày 20/11, nhưng cửa hàng hoa chúng tôi vẫn giữ giá như ngày thường. Giá các bó hoa làm quà cũng nhiều mức để phù hợp với người tiêu dùng với giá từ 100.000 đồng đến 300.000đồng/ bó.
Cùng với mặt hàng hoa, một số cửa hàng trên địa bàn huyện Đô Lương đã có chương trình giảm giá đặc biệt nhân ngày 20/11.
Chủ và khách mua đều mong mua may, bán nhanh để có thêm niềm vui
Các cửa hàng khác ở Đô Lương bán mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắm... cũng đang đón chờ khách
Thị trường hoa ở Tân Kỳ cũng bắt đầu rộn ràng. Một bó hoa có giá khoảng từ 50.000 đồng - 100.000 đồng
Nhiều em học sinh tìm chọn những bó hoa tươi đẹp để tặng thầy cô giáo trong ngày lễ 20/11.
Thiết thực hơn, một số học sinh chọn trái cây làm quà. Món quà không nặng giá trị vật chất nhưng ấm áp tình cảm.
Nhìn chung, thị trường phục vụ ngày lễ 20 tháng 11 ở các huyện tuy không sôi động như ở thành phố nhưng hàng hóa dồi dào, giá cả khá ổn định.


                                                                                  Lê Ngọc Phương - Phương Hảo