Sôi nổi "Bài ca sinh viên"

(Baonghean.vn) - Tối ngày 6/6, tại trường Đại học kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình Bài ca sinh viên giao lưu nghệ thuật. Đây là chương trình nằm trong hoạt động “Tri ân khách hàng” của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel và Nghệ An là điểm dừng chân thứ 9 trong chuỗi chương trình này.

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tham gia đêm giao lưu Bài ca sinh viên có sự góp mặt của các nghệ sỹ đoàn ca múa nhạc Nghệ An, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi và đội văn nghệ trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Nhiều tiết mục đặc sắc của các đoàn nghệ thuật được dàn dựng công phu - hấp dẫn
Ca sy Thùy Chi với bài hát nổi tiếng "Giấc mơ trưa" của nhạc sỹ Giáng Son
10 suất học bổng của Chi nhánh Viettel Nghệ An dành tặng cho những sinh viên vượt khó, học giỏi

Với nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tình thầy trò, bạn bè chương trình đã thực sự đem đến nhiều ý nghĩa. Đồng thời là một hoạt động bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong trường, góp phần thúc đẩy học tập và rèn luyện cho học sinh, sinh viên.

Dịp này, chi nhánh Viettel tại Nghệ An đã trao 10 phần quà dành cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên, đạt  nhiều thành tích tốt trong học tập.

                                                                                                              Mỹ Hà - Đinh Nguyệt