Sôi nổi Giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thành

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Từ ngày 25-27/4, đã diễn ra  “Giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thành” chào mừng 48 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5.
Sôi nổi Giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thành ảnh 1

Các vận động viên thi đấu sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay. Ảnh: Văn Trường

Giải vô địch bóng bàn vô địch huyện Yên Thành có sự tham gia của trên 100 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng bàn và 27 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, từ ngày 25 - 27/4, các vận động viên đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn và kịch tính. Ở giải đấu năm nay, có nhiều vận động viên duy trì được phong độ cao, thể hiện trình độ kỹ, chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu, sức bền và tốc độ.

Qua giải đấu cũng phát hiện được nhiều tài năng bóng bàn trẻ là tương lai cho bóng bàn huyện Yên Thành.

Sôi nổi Giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thành ảnh 2

Các vận động viên nhận các giải thưởng của Ban tổ chức. Ảnh: Văn Trường

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao thưởng 5 nội dung, giành 5 bộ huy chương gồm. Kết quả, giải Nhất đơn nam thuộc về Nguyễn Viết Tuấn (xã Trung Thành), giải Nhất đơn nữ là Lê Hoàng Diệp (xã Hợp Thành), đôi nam nữ Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Thị Trâm Anh (xã Nam Thành); Hoàng Đình Hải, Lưu Văn Sơn (thị trấn Yên Thành) giành giải Nhất đôi nam. Giải nhất đôi nữ được trao cho Lê Hoàng Diệp và Phạm Thị Ngọc Hà (xã Hợp Thành).

Đây là giải bóng bàn truyền thống của huyện Yên Thành được tổ chức từ nhiều năm qua nhằm tạo nên sân chơi giải trí, rèn luyện thể thao cho mọi tầng lớp nhân dân, cũng như tìm kiếm các tài năng bóng bàn cho huyện nhà./.

Tin mới

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

(Baonghean.vn) - Với lối viết mềm mại, nhiều cảm xúc, tác phẩm đã chạm đến sự rung cảm trong lòng độc giả, bởi nếu như văn chương giúp tác giả ghi lại dấu ấn ký ức thì nó cũng khiến người đọc lưu giữ ký ức ấy, và khơi gợi trong họ những kỉ niệm ngọt ngào khác từng có trong cuộc đời.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước sửa đổi; Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập; Nhiều hoạt tình nguyện của tuổi trẻ; Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An; Sôi động giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 10/6.
Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.
Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn.