Sôi nổi hoạt động chào mừng Khai trương Du lịch biển Quỳnh 2019 ​

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019, chiều ngày 27/4, tại bãi biển Quỳnh Nghĩa diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.
Trận đấu bóng chuyền bãi biển giữa 2 đội Quỳnh Châu và Quỳnh Bảng. Ảnh: Việt Hùng
Giải thể thao chào mừng khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019 thu hút đông đảo người dân tham gia, giải gồm các môn bóng chuyền bãi biển, bóng đá nam và kéo co. Giải diễn ra trong 2 ngày, các trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 28/4.

Ngoài ra, Ban tổ chức Du lịch biển Quỳnh phối hợp với các địa phương tổ chức Hội trại gắn với giới thiệu bản sắc văn hóa và các sản phẩm đặc trưng  của địa phương. Bố trí khu vực trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật về cảnh đẹp, quê hương, những khoảng khắc đáng nhớ tới du khách khi về với biển Quỳnh.

Khu vực trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật về cảnh đẹp, quê hương Quỳnh Lưu. Ảnh: Việt Hùng
Hội trại của xã Quỳnh Thắng được trang trí nhà sàn, nhạc cụ cồng chiêng, rượu cần. Ảnh Việt Hùng

Trước đó, trong đêm 26/4, nằm trong chương trình Du lịch biển Quỳnh năm 2019, chung kết Liên hoan tiếng hát làng Sen đã diễn ra; xã Quỳnh Bá là đơn vị đạt giải Nhất đêm thi.

Xã Quỳnh Bá là đơn vị đạt giải Nhất Liên hoan tiếng hát làng Sen. Ảnh: Việt Hùng

Trong ngày nghỉ lễ đầu tiên, bãi biển Quỳnh Nghĩa đã đón hàng nghìn du khách về tham quan, nghỉ dưỡng và tắm biển. Ảnh: Việt Hùng