Sơn Tùng M-TP: 'Tình yêu, hôn nhân là duyên số'

(Baonghean.vn) - Trước câu hỏi của fan về tình yêu và hôn nhân, ca sỹ trẻ người Thái Bình hóm hỉnh cho biết tình yêu lớn nhất của mình là các fan hâm mộ.

Trước thềm sự kiện họp fan của Sơn Tùng tại TP. Vinh

15h chiều 11/9, tại Nhà tập luyện & Thi đấu TP. Vinh (Phường Hà Huy Tập), ca sỹ trẻ Sơn Tùng M-TP đã có buổi giao lưu với fan hâm mộ trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật kết hợp họp fan xuyên Việt. 

Sơn Tùng chụp ảnh lưu niệm với fan hâm mộ TP. Vinh

Để đáp lại tình cảm của hàng trăm fan hâm mộ không ngại thời tiết mưa gió đến có mặt với chương trình, Sơn Tùng đã biểu diễn loạt hit từng làm mưa làm gió trong làng nhạc trẻ Việt Nam như Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chúng ta không thuộc về nhau...

Đặc biệt, ở phần giao lưu trả lời câu hỏi, 5 khán giả may mắn có câu hỏi được Sơn Tùng bốc thăm sẽ nhận được câu trả lời thành thật, giải đáp những thắc mắc, bật mí những bí mật đời tư của chàng ca sỹ trẻ rất được công chúng và truyền thông quan tâm này. 

Clip Sơn Tùng trả lời câu hỏi của fan:

Với câu hỏi yêu cầu Sơn Tùng bật mí nửa kia của mình và bao giờ thì Sơn Tùng kết hôn, chàng ca sỹ người gốc Thái Bình hóm hỉnh gửi lời "tỏ tình" đến tình yêu lớn của mình: "Người ấy của Tùng chính là tất cả các fan có mặt ở đây hôm nay và những bạn trong gia đình Sky".

"Với Tùng, người ấy chính là các fan hâm mộ, Tùng muốn dành tình yêu lớn nhất của mình hiện nay cho fan và âm nhạc".

Sơn Tùng cũng cho rằng "Tình yêu và hôn nhân là duyên số, không thể biết trước được. Có khi mình yêu một người này nhưng lại kết hôn với một người khác". Câu trả lời của Sơn Tùng khiến các fan hâm mộ ồ lên thích thú. 

Lam Lam 

Ảnh: Wepro Entertainment, Tri thức trẻ

Clip: Youtube