#sông Đào

21 kết quả

nước

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đảm bảo hoạt động cấp nước trên địa bàn TP. Vinh, vùng phụ cận

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý xác định nước sông Lam là nguồn nước chính sử dụng để sản xuất nước sinh hoạt tại Nhà máy nước Cầu Bạch và Hưng Vĩnh; sông Đào là nguồn nước dự phòng sử dụng để sản xuất nước sinh hoạt và chỉ được sử dụng trong trường hợp bất khả kháng.
Công tâm

Công tâm

(Baonghean) - Cần phải có sự thay đổi trong giám sát chất lượng nước sạch sinh hoạt. Và rất cần sự công tâm của các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm thực hiện công tác giám sát.
cầu xuống cấp, ảnh văn trường

Dự án JICA2 đầu tư 30 tỷ xây dựng mới 3 cây cầu ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Trong các năm 2016, 2017 Báo Nghệ An có đăng các bài “Hiểm họa tiềm ẩn từ 3 cây cầu già ở Yên Thành” và bài “Những cây cầu tử thần ở Mã Thành”. Mới đây, Dự án khôi phục, nâng cấp hệ thống thủy lợi Bắc Nghệ An (JICA2) đã quyết định đầu tư xây dựng 3 cây cầu xuống cấp trên với trị giá hơn 30 tỷ đồng.
Trẻ em vô tư nhảy cầu tắm sông ở Nghệ An

Trẻ em vô tư nhảy cầu tắm sông ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mới đầu mùa hè nhưng đi dọc các nhánh sông thuộc hệ thống thủy nông giang huyện Yên Thành, hàng trăm em học sinh đã rủ nhau đi tắm giải nhiệt. Hầu hết các em khi tắm sông không sử dụng phao cứu sinh, không có người lớn đi kèm nên nguy cơ đuối nước trong dịp hè luôn là nỗi lo thường trực không chỉ của riêng các bậc phụ huynh.