Sông Lam Nghệ An chia tay ngoại binh Filipe Martins

(Baonghean.vn) - Tiền đạo người Brazil bất ngờ không gia hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An mà quyết định gia nhập CLB DNH Nam Định sau khi V.League 2020 khép lại.

Ngoại binh Filipe Martins chuyển đến thi đấu cho SLNA từ vòng đấu thứ 11 của V.League 2020. Tiền đạo người Brazil là người thay thế cho Alagie Sosseh, anh thi đấu 7 trận cho đội bóng xứ Nghệ và ghi được 2 bàn thắng.  

Màn trình diễn và sự cố gắng của Filipe Martins trong màu áo SLNA là rất đáng ghi nhận. Vì vậy, kết thúc mùa bóng 2020, SLNA lên kế hoạch giữ chân cả 3 cầu thủ là Gustavo Santos Peter Samuel và Filipe Martins.

Tiền đạo Filipe Martins gia nhập CLB Nam Định sau V.League 2020. Ảnh: CLB

Tuy nhiên, tiền đạo Martins bất ngờ ký hợp đồng với CLB DNH Nam Định ít ngày sau khi V.League 2020 hạ màn. Đội bóng thành Nam vừa chia tay tiền đạo Rafaelson - chuyển đến CLB SHB Đà Nẵng.

Với việc tiền đạo Martins chuyển đến CLB Nam Định, SLNA sẽ tìm phương án khác thay thế. Theo tìm hiểu của PV Báo Nghệ An, lãnh đạo đội bóng vẫn đang liên lạc với ngoại binh Michael Olaha.

Thời gian qua, đội bóng xứ Nghệ vừa giữ chân thành công thủ môn Văn Văn Hoàng, đội trưởng Văn Khánh và chia tay tiền vệ Nguyễn Quang Tình. Nếu đưa Michael Olaha trở lại sân Vinh thành công, SLNA sẽ có được đội hình khá mạnh tại V.League 2021.