Trung vệ Hoàng Văn Khánh bất ngờ trở lại đá cặp trung vệ cùng Mạnh Hùng. Ảnh: Quang Minh

Sông Lam Nghệ An hòa SHB Đà Nẵng trên thế thắng

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An gửi đến quý vị và các bạn những diễn biến chính trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An tại vòng 11 V.League 2018. Trận đấu diễn ra trên sân Hòa Xuân vào lúc 17h00 hôm nay (3/6).

- Olaha sút bóng dội cọt dọc, KT (SHB ĐN 2-2 SLNA)

Đúng vào giây cuối cùng trận đấu, Olaha dứt điểm cận thành đưa bóng đi dội cột dọc. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

- Osmar Francisco vào sân

Phút 89, tiền đạo Osmar Francisco vào sân thay cho Hồ Tuấn Tài. Trong khi đó, Huy Toàn bên phía SHB ĐN bị đau rời sân nhường chỗ cho Ngọc Thắng. Hiệp 2 trận đấu có 5 phút bù giờ.

- Ewode Christian của Đà Nẵng nhận thẻ đỏ

Phút 81, trung vệ Ewode Christian phạm lỗi trái phép với Xuân Toàn và nhận thẻ vàng, đồng nghĩa với một tấm thẻ đỏ đến từ trọng tài Phương Nam. Trận đấu bị gián đoạn.

- Penalty cho SLNA

Phút 77, penalty cho SLNA, Đức Lễ phạm lỗi với Xuân Toàn trong vòng cấm, cơ hội để SLNA đưa tỷ số trận đấu lên 3-2. Tuy nhiên, đáng tiếc Hồ Tuấn Tài đã không thắng được thủ môn Lê Văn Hưng.
Hồ Tuấn Tài bỏ lỡ penalty

- Bóng dội xà ngang SLNA

Phút 67, Pereira Diogo đánh đầu đưa bóng đi dội xà ngang, ngay sau đó là cú dứt điểm của Merlo nhưng Vũ Hải đã làm chủ được tình hình.
Bóng dội xà ngang SLNA

- SHB Đà Nẵng san bằng tỷ số 2-2

Từ một pha bóng lộn xộn trước cầu môn, SHB Đà Nẵng ghi bàn gỡ hòa 2-2 bằng pha lập công của Đỗ Merlo. Pha dứt điểm của Minh Tâm vô tình đưa bóng đến chân tiền đạo SHB Đà Nẵng đối mặt Vũ Hải, cầu thủ đội chủ nhà đã không việt vị. 
SHB Đà Nẵng gỡ hòa.

- Thủ môn Vũ Hải tiếp tục cứu thua

Phút 55, Phan Đình Vũ Hải tiếp tục chơi tốt, phản xạ xuất thần cứu thua cho SLNA bằng chân sau pha sút xa căng như búa bổ của Minh Tâm bên phía SHB Đà Nẵng.
Vũ Hải cứu thua

- Phan Văn Đức rời sân

Phút 53, Phan Văn Đức bị đau và phải rời sân nhường chỗ cho tiền đạo Hồ Phúc Tịnh. 

- Xuân Toàn có cơ hội

Phút 52, tỷ số suýt chút nữa được nâng lên 3-1. Olaha là người chuyền bóng dài cho Xuân Toàn băng vào dứt điểm. Đáng tiếc tiền vệ SLNA không dứt điểm thành công, trước đó hậu vệ SHB ĐN đã kịp thời phá bóng.

- Hiệp 2 bắt đầu!

Hiệp 2 của trận đấu bắt đầu. Phút 48, Vũ Hải cản phá tốt cú dứt điểm của Pereira Diogo.
 

- CẬP NHẬT LINK XEM TRỰC TIẾP

CẬP NHẬT LINK xem trực tiếp trận SHB ĐN - SLNA tại: Đây

- Kết thúc hiệp 1: SHB ĐN 1-2 SLNA

Cuối hiệp 1, Hà Đức Chinh bên phía SHB Đà Nẵng rời sân, Phan Văn Long vào thay. Hàng phòng ngự SLNA vẫn đứng vững trước những đợt tấn công của đội chủ nhà. Tiền vệ Hồ Sỹ Sâm bị choáng sau một tình huống bị bóng đập vào mặt.
Merlo đã cứu SHB Đà Nẵng khỏi trận thua trên sân Hòa Xuân. Ảnh: Viết Định

- SHB Đà Nẵng có cơ hội

Phút 33, Tiền đạo U23 Việt Nam, Hà Đức Chinh ngoặt bóng tinh tế rồi tung ra cú cứa lòng khá xoáy, bóng vọt xà đáng tiếc. Ngay sau đó, SLNA có cơ hội phản công nhưng hậu vệ Ewode đã dùng tiểu xảo truy cản Olaha trong vòng cấm.

- Bàn thắng: SLNA ghi bàn nâng tỷ số (SHB ĐN 1-2 SLNA)

Phút 26, SLNA có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1. Bẫy phòng ngự phản công của SLNA tiếp tục phát huy tác dụng. Tuấn Tài chuyền vào đúng tầm để Khắc Ngọc tung cú sút trái phá trong vòng 16m50 nâng tỷ số lên 2-1. Sau bàn thắng, Xuân Thắng gặp chấn thương rời sân nhường chỗ cho Ngô Xuân Toàn.
Khắc Ngọc ghi bàn.

- Bàn thắng: Phan Văn Đức ghi bàn gỡ hòa, SHB ĐN 1-1 SLNA

Phút 19, tiền vệ Cao Xuân Thắng là người chuyền bóng, Phan Văn Đức thoát xuống chạy chỗ phá bẫy việt vị, dứt điểm tinh tế ghi bàn gỡ hòa cho SLNA.
Pha ghi bàn của Phan Văn Đức.

- Hồ Tuấn Tài có cơ hội đầu tiên

Phút 16, sau một pha phối hợp đẹp mắt của hàng công SLNA, tiền đạo Hồ Tuấn Tài nhanh chân cú dứt điểm bóng sống, đáng tiếc bóng tìm đến đúng vị trí của thủ môn Lê Văn Hưng.

- Bàn thắng: Đỗ Merlo ghi bàn mở tỷ số!

Phút 11, từ một quả đá phạt ngoài vòng 1m50, bóng được treo vào cho Đỗ Merlo, tiền đạo nhập tịch tận dụng khả năng tì đè đánh đầu đập vào Olaha Michael đổi hướng làm tung lưới SLNA. Bàn thắng được tính là pha phản lưới nhà của Olaha.
Tình huống bàn thua SLNA.

- Bàn thắng SHB ĐN không được công nhận

Phút thứ 6, Hà Đức Chinh tạt bóng cho Đỗ Merlo đánh đầu tung lưới SLNA, tuy nhiên trọng tài chính không công nhận bàn thắng vì trước đó tiền đạo SHB Đà Nẵng đã phạm lỗi với hậu vệ đội khách.
Bàn thắng không được công nhận của Đỗ Merlo.

- Thủ môn Vũ Hải cứu thua cho SLNA

Ngay ở phút thứ 2, SHB Đà Nẵng có tình huống đá phạt góc của Võ Huy Toàn, thủ môn Vũ Hải bay người cản phá cú đánh đầu nguy hiểm của Đỗ Merlo... Đúng một phút sau, Hà Đức Chinh nhận đường chọc khe tinh tế của Pereira Diogo nhưng lại dứt điểm đi chệch cột dọc.

- Trận đấu bắt đầu!

Trận đấu bắt đầu với cơn mưa khá nặng hạt!

- LINK xem trực tiếp trận SHB ĐN - SLNA

LINK xem trực tiếp tại Đây

- Hồ Khắc Ngọc thay Quế Ngọc Hải đeo băng thủ quân SLNA

Danh sách đăng ký thi đấu [CHÍNH THỨC]. Hồ Khắc Ngọc thay Quế Ngọc Hải đeo băng thủ quân SLNA.

- Thống kê trước trận đấu.

Thống kê trước trận đấu. Video: On Sports

- Hoàng Văn Khánh bất ngờ xung phong đá chính

SLNA đến làm khách tại Hòa Xuân trong tình cảnh khó khăn về lực lượng. Đội trưởng Quế Ngọc Hải nghỉ thi đấu vì án treo giò, trung vệ Hoàng Văn Khánh xung phong thi đấu sớm hơn dự kiến dù chưa lành hẳn chấn thương. Đồ họa: Trung Kiên
https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762