Sông Lam Nghệ An hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Chiều qua (21/12), các học trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho AFC Cup 2018 và mùa giải mới.

Trong mùa giải 2018, CLB SLNA sẽ thi đấu trên 3 mặt trận AFC Cup, V.League và Cup QG. V.League 2018 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 10/3, Cúp QG sẽ khai mạc vào ngày 8/4 và AFC Cup sẽ diễn ra vào ngày 14/2.

Ở trận đấu đầu tiên của giải đấu châu lục, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ làm khách Tampines Rovers hoặc Geylang Int FC của Singapore. Đặc biệt, trận đấu tranh Siêu Cúp QG giữa SLNA và Quảng Nam dự kiến diễn ra vào ngày 24/2 và nhiều khả năng sân Vinh sẽ là nơi BTC lựa chọn.

SLNA hội quân trở lại sau một mùa giải căng thẳng. Ảnh: SLNA FC

Về mặt lực lượng, SLNA gần không có nhiều sự thay đổi so với mùa giải 2017, ngoài sự ra đi của Phi Sơn và cầu thủ ngoại Danko Kovacevic. Tuy nhiên, tin vui dành cho người hâm mộ SLNA là hậu vệ Trần Đình Hoàng và tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã hồi phục chấn thương. Sau một năm thi đấu cho CLB TP Hồ Chí Minh theo dạng cho mượn, tiền vệ Lê Mạnh Dũng trở lại đội bóng xứ Nghệ trong mùa giải mới.

Buổi tập hội quân này, ngoài các cầu thủ đang thi đấu tại U23 và U21 Việt Nam như Phan Văn Đức, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không có mặt do bận tham gia khóa học HLV tại Hà Nội. Và người chỉ đạo buổi tập là trợ lý HLV Nguyễn Văn Thịnh.

Theo thông tin từ CLB SLNA, đến giữa tháng 1/2018, CLB sẽ thử việc một số ngoại binh để chốt lực lượng cho mùa giải mới. , trong đó ưu tiên một tiền đạo ngoại chất lượng đá cặp cùng Olaha Michael. 

Nếu không có gì thay đổi, BHL SLNA sẽ đôn lên một số cầu thủ trẻ thi đấu nổi bật mùa giải vừa qua như Bùi Đình Châu, Nguyễn Văn Đức, Thái Bá Sang lên đội 1. Danh sách đăng ký cầu thủ sẽ được chốt trước ngày V.League 2018 khởi tranh./.

Trung Kiên