#Sông Lam Nghệ An

1943 kết quả

Vòng 12 V.League 2022: Nhiều HLV mất ghế?

Vòng 12 V.League 2022: Nhiều HLV mất ghế?

(Baonghean.vn) - Vòng này ,Hải Phòng FC được nghỉ thi đấu, mọi ánh mắt đổ dồn về sân Hàng Đẫy để xem Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai trổ tài. Hai đội chủ sân Thống Nhất vùng vẫy thoát hiểm và Sông Lam Nghệ An gặp khó ở sân Thiên Trường. Các đội Viettel, TP.Hồ Chí Minh, Becamex Bình Dương đã thay huấn luyện viên trưởng. Đây là vòng đấu, có nhiều nhà cầm quân tại V.League 2022 sẽ mất ghế, nếu tiếp tục để thua trận.
SLNA phải chia điểm với Đông Á Thanh Hóa lý do chủ yếu là do thiếu chân sút Olaha. Ảnh: VPF

Sông Lam Nghệ An có phụ thuộc vào Olaha hay không?

(Baonghean.vn) - Cho đến vòng 10 V.League 1-2022, trong tất cả các trận đấu, Sông Lam Nghệ An đều ghi được bàn thắng, kể cả các trận hòa và thua. Vậy nhưng đến vòng 11 được thi đấu trên sân Vinh trước đối thủ Đông Á Thanh Hóa, đội bóng của HLV Huy Hoàng lại lần đầu tiên không ghi được bàn thắng nào trong trận hòa rất đáng tiếc và đáng nói? Vì sao vậy?
Tiền vệ Sông Lam Nghệ An: Bao giờ cho đến ngày xưa?

Tiền vệ Sông Lam Nghệ An: Bao giờ cho đến ngày xưa?

(Baonghean.vn) - Trận hòa tẻ nhạt trước Đông Á Thanh Hóa ngay tại sân Vinh chỉ ra nhiều điểm còn thiếu của Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ cần phải sớm bổ sung và khắc phục trong hơn nửa chặng đường còn lại để có một vị trí cao trên bảng xếp hạng V.League 2022.
V-League 2022: Khi các nhân tố trẻ vào trận

V-League 2022: Khi các nhân tố trẻ vào trận

(Baonghean.vn) - Vòng 11 V-League 1-2022 chứng kiến 2 tình huống đối lập nhau trong sử dụng nhân sự. Đó là đội bóng đất Thủ, Becamex Bình Dương ở phút 85 trong trận đấu gặp câu lạc bộ Viettel đã tung tiền đạo Huỳnh Kesly, 41 tuổi vào sân và giúp đội khách giữ được 3 điểm quý giá trước đội bóng áo lính đang dần tụt dốc trong những trận đấu gần đây.
Sông Lam Nghệ An không thể dễ dàng có được điều cần có. Ảnh tư liệu của Chung Nguyễn

Sông Lam Nghệ An: Chặn đứng đà mất điểm được không?

(Baonghean.vn) - Vòng 11 V-League 1-2022, SLNA được chơi trên sân Vinh, gặp người hàng xóm Đông Á Thanh Hóa. Đây là trận đấu thứ 6 trên sân nhà của SLNA với kết quả 4 trận thắng trước các đội: Hoàng Anh Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, 1 trận thua trước Bình Định.
CP

Vòng 11 V.League 2022: Hà Nội FC khẳng định vị thế

(Baonghean.vn) -  Vòng đấu này chỉ có chủ nhà Hải Phòng, Nam Định được hưởng niềm vui chiến thắng. 6 trận đấu chỉ có 7 bàn thắng, duy nhất trên sân Vinh trận derby Bắc Trung Bộ giữa Sông Lam Nghệ An và Đông Á Thanh Hóa có tỷ số hòa 0-0.
Khi sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá?

Khi sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá?

(Baonghean.vn) - Dư luận trước mỗi trận cầu đinh, như thường lệ vẫn quan tâm tình hình lực lượng mỗi bên, băng ghế huấn luyện có gì đáng chú ý, thành tích đối đầu, sự đột biến có thể đến từ đâu…mà luôn quên đi một điều vô cùng quan trọng: Trọng tài điều hành có công tâm, khách quan hay không, bởi chỉ một tiếng còi “méo” vang lên, thế cuộc sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác và để lại vô vàn tiếng xấu không dễ xóa mờ.
Sông Lam Nghệ An và chuyện thi đấu thiếu người

Sông Lam Nghệ An và chuyện thi đấu thiếu người

(Baonghean.vn) - Vòng đấu thứ 10 V-League 1-2022 và trận cầu tâm điểm Hà Nội FC - Sông Lam Nghệ An thực sự là màn thể hiện mãn nhãn đỉnh cao tấn công, đỉnh cao phòng ngự... đưa người xem từ thái cực này sang thái cực khác trong một hiệp đấu và cả trận đấu.