Sông Lam Nghệ An xuất quân V.League 2021 trong lặng lẽ

(Baonghean.vn) – Năm nay chuẩn bị cho V.League 2021, Sông Lam Nghệ An đã có đủ lực lượng nhưng đội bóng xứ Nghệ xuất quân không rầm rộ và chưa thực sự xác định rõ mục tiêu chung cuộc.

Ngày 16/1, thứ Bảy tuần này, SLNA đón tiếp tân binh Bình Định trên sân Vinh trong trận đấu đầu tiên của V.League 2021. Hai ngày trước khi thi đấu trận ra quân, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ và thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã làm lễ dâng hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh.

Lãnh đạo CLB SLNA và các cầu thủ trước thềm mùa bóng mới. Ảnh: SLNA FC

Thay vì làm lễ xuất quân rầm rộ, trước đó đội bóng xứ Nghệ cũng dành thời gian cho các cầu thủ trẻ đến dâng hương và tham quan tại đền Chung Sơn thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Mùa bóng 2020, SLNA chỉ xếp vị trí thứ 10 và năm nay, lãnh đạo SLNA tiết lộ chưa đặt mục tiêu cụ thể tại V.League 2021. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ sẽ đặt mục tiêu lọt vào nhóm 6 đội mạnh sau giai đoạn I với dàn cầu thủ trẻ đang đạt độ chín của sự nghiệp.

Áo thi đấu SLNA mùa giải 2021. Ảnh: SLNA FC

Sở dĩ SLNA chưa thể đặt tham vọng cụ thể tại V.League 2021 là vì còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài trợ. Theo tìm hiểu, ngân sách chuẩn bị cho mùa bóng năm nay của SLNA mới chỉ dừng lại ở con số khoảng 30 tỷ đồng trong khi dự kiến là 60 tỷ đồng. Đây được xem là một con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung.

Về lực lượng, bên cạnh 3 ngoại binh đã được đăng ký và gửi lên VPF là Peter Samuel, Bruno Henrique, Jelic Igor, SLNA còn bổ sung thêm tiền đạo Filipe Martins. Theo đó, vì chân sút Bruno đang bị căng cơ nên Filipe Martins là cầu thủ được đăng ký cho 2 trận đầu tiên.

Cận cảnh dàn tân binh Sông Lam Nghệ An mùa bóng 2021

Cận cảnh dàn tân binh Sông Lam Nghệ An mùa bóng 2021

(Baonghean.vn) - Buổi tập của thầy trò HLV Ngô Quang Trường chuẩn bị cho V.League 2021 những ngày cuối năm thiếu vắng 6 cầu thủ tại ĐTQG cũng như U22 Việt Nam nhưng có hàng loạt cầu thủ trẻ từ đội U19 và U21 SLNA lên thử sức.

Tin liên quan

Điểm danh những tân binh SLNA dự V.League 2021

Điểm danh những tân binh SLNA dự V.League 2021

(Baonghean.vn) - Đội bóng xứ Nghệ vừa hoàn tất đăng ký danh sách cầu thủ thi đấu tại V.League 2021 gửi lên BTC. Theo đó, có 25 cầu thủ nội binh và 3 cầu thủ là ngoại binh với độ tuổi trung bình 25,5.
Chờ đợi những màn đấu trí cân não tại V.League 2021

Chờ đợi những màn đấu trí cân não tại V.League 2021

(Baonghean.vn)- V.League 2021 sắp sửa khởi tranh và không chỉ là nơi tranh tài của những ngôi sao hàng đầu bóng đá Việt Nam, đây còn là giải đấu hứa hẹn những màn đấu trí đầy hấp dẫn giữa những nhà cầm quân trẻ Việt Nam với những HLV ngoại.

Các tin khác