Sự thật giá vé 'khủng' của Táo Quân 2021 khiến dân mạng 'dậy sóng'

Thông tin về giá vé xem trực tiếp chương trình Táo Quân 2021 khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Mới đây, dân mạng xôn xao lan truyền hình ảnh, thông tin liên quan đến giá vé của chương trình Táo Quân 2021 để khán giả có thể xem trực tiếp. Cụ thể, trên nhóm "Chợ vé Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm", nhiều cư dân mạng để lại những bình luận băn khoăn về mức giá của chương trình này sau 1 năm vắng bóng. Cũng do các buổi ghi hình chỉ phát vé mời nên một số khán giả muốn xem Táo Quân 2021 buộc phải tìm đến thị trường "chợ đen" để mua vé. 

 Vé Táo Quân 2021 được đẩy lên giá "khủng"?

Phía những người rao bán cũng công khai giá vé để khán giả có nhu cầu xem chương trình Táo Quân năm nay như sau: Hàng P có giá là 6,5 triệu đồng/đôi, hàng N có giá 7,5 triệu đồng/đôi, hàng E có giá 8,5 triệu đồng/đôi, hàng C có giá 9,5 triệu đồng/đôi. Riêng hàng ghế trên gác (tầng 2) có giá trị từ 4 đến 5 triệu đồng/đôi. Đáng chú ý, giá vé VIP ở hàng ghế số 3, số 4 (tầng 1) có giá lên tới 12 triệu đồng/đôi.

Được biết, chương trình Táo Quân 2021 sẽ quay trong 3 ngày từ 26/1 đến ngày 28/1. Sau đó, phía nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh từ những buổi này để đưa lên sóng truyền hình vào tối 30 Tết.
Được biết, chương trình Táo Quân 2021 sẽ quay trong 3 ngày từ 26/1 đến ngày 28/1. Sau đó, phía nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh từ những buổi này để đưa lên sóng truyền hình vào tối 30 Tết.

Táo Quân 2021 quay trở lại với khán giả sau 1 năm vắng bóng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ, người hâm mộ. Chương trình năm nay vẫn có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám, nhiều năm gắn bó với Táo Quân như: Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh. Ngoài ra, dàn diễn viên trẻ như: Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng... cũng tham gia chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Trước đó, mức giá quảng cáo cho các thương hiệu muốn xuất hiện trong chương trình Táo Quân năm nay từ lúc 20 giờ đêm 30 Tết cũng được hé lộ. Theo đó, 10 giây quảng cáo có giá 325 triệu đồng, kế đến là 390 triệu đồng (spot quảng cáo 15 giây), 487,5 triệu đồng (spot quảng cáo 20 giây) và 650 triệu đồng (spot quảng cáo 30 giây)...

Vé xem trực tiếp Táo Quân 2021 khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. ảnh 2
Vé xem trực tiếp Táo Quân 2021 khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân đang gấp rút tập luyện ngày đêm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đảm nhận vai "Táo Giáo dục", NSƯT Chí Trung muốn giữ bí mật về chương trình để khán giả có sự đón đợi trước thềm chương trình lên sóng. "Tôi chỉ có thể nói khán giả sẽ có một chương trình bổ ích với nhiều sự kiện trong năm 2020 qua góc nhìn hài hước", NSƯT Chí Trung cho biết.

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2021 thu hút sự quan tâm của khán giả. ảnh 3
Nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2021 thu hút sự quan tâm của khán giả.
Theo NSƯT Chí Trung cho biết, thế hệ Táo trẻ trong chương trình Táo Quân không chỉ vây quanh, tạo thành vệ tinh cho dàn Táo chính. Họ là những diễn viên trẻ đang được bồi dưỡng để có thể thay thế dần các nghệ sĩ trong 2-3 năm tới. ảnh 4
 Theo NSƯT Chí Trung cho biết, thế hệ Táo trẻ trong chương trình Táo Quân không chỉ vây quanh, tạo thành vệ tinh cho dàn Táo chính. Họ là những diễn viên trẻ đang được bồi dưỡng để có thể thay thế dần các nghệ sĩ trong 2-3 năm tới.
"Táo Quân chỉ gói gọn trong một tháng. Chúng tôi thường tập từ 19 giờ hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ. ảnh 5
 "Táo Quân chỉ gói gọn trong một tháng. Chúng tôi thường tập từ 19 giờ hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.
Một số hình ảnh hậu trường của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân 2021 được hé lộ khiến khán giả phấn khích. ảnh 9
Một số hình ảnh hậu trường của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân 2021 được hé lộ khiến khán giả phấn khích. 

tin mới