#sữa học đường

34 kết quả

Vinamilk trồng 61.000 cây xanh và tặng 119.000 ly sữa cho trẻ em nhân dịp kỷ niệm 65 năm Giải phóng

Vinamilk trồng 61.000 cây xanh và tặng 119.000 ly sữa nhân kỷ niệm 65 năm Giải phóng thủ đô

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức Lễ trồng cây của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam, đồng thời trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam cho trẻ em TP. Hà Nội.
Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam: Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam: Nỗ lực vì sứ mệnh: 'Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày'

(Baonghean.vn) - Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.
Sữa tăng cường đa vi chất sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em

Sữa tăng cường đa vi chất sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em

(Baonghean) - Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam đều có chung một trăn trở về tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ em và khả năng sinh sản, cũng như năng suất lao động của người lớn. Chính phủ đã ban hành Chương trình cấp Quốc gia về Sữa học đường chính là nhằm cải thiện thực trạng này.
Nguy cơ thiếu vi chất dinh dưỡng và tầm quan trọng của sữa học đường

Nguy cơ thiếu vi chất dinh dưỡng và tầm quan trọng của sữa học đường

(Baonghean.vn) - Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam khẳng định, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng là những nguyên nhân chính dẫn tới những hạn chế về thể lực của thanh niên Việt Nam. Chương trình Sữa học đường Quốc gia đang nỗ lực đẩy lùi vấn nạn này bằng cách bổ sung những vi chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.
Biết bao sự chung tay để có ly sữa học đường an toàn

Biết bao sự chung tay để có ly sữa học đường an toàn

(Baonghean.vn) - Chương trình sữa học đường có đảm bảo thành công, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sữa nhưng quan trọng không kém chính là sự chung tay, góp sức của cả các đơn vị trường học, giáo viên phụ trách, phụ huynh học sinh và cả cộng đồng.
Chương trình sữa học đường đến với học sinh mầm non và tiểu học tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh muốn con được tăng thêm khẩu phần sữa học đường

(Baonghean.vn) - Từ chỗ nghi ngại khi không biết hãng sữa nào sẽ cung cấp sữa học đường, có đảm bảo chất lượng hay không?... sau 2 tháng triển khai Chương trình Sữa học đường, nhiều trường học ở Hà Nội cho biết số lượng phụ huynh đăng ký cho con tham gia ngày càng đông, nhiều người hỏi “một cháu có được đăng ký thêm 1-2 suất nữa hay không?”
Trẻ em tại bản Thung Khạng, bản xa xôi nhất của huyện Quỳ Châu uống sữa TH SCHOOL MILK theo Chương trình “Sữa học đường”. Ảnh: P.H

TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ THẬT

(Baonghean) - “Làm sữa bột pha lại thì có lãi ngay nhưng tôi không làm mà chọn con đường đầu tư dài hạn là chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa tươi sạch cho người tiêu dùng. Tới giờ, tôi tự hào thấy người tiêu dùng đã có “lãi” là được sử dụng sản phẩm sữa tươi tốt nhất từ đồng đất quê mình”. Đó là tâm sự của bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH.
Bài học từ đấu thầu công khai chương trình sữa học đường của Hà Nội

Bài học từ đấu thầu công khai chương trình sữa học đường của Hà Nội

(Baonghean.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội mới đây đã công bố kết quả đấu thầu công khai Chương trình Sữa học đường. Theo đó, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức trở thành nhà cung cấp chương trình sữa học đường trên địa bàn TP. Hà Nội thông qua hợp đồng trị giá hơn 3.828 tỷ đồng.
"Sữa học đường" TH đến với các em học sinh vùng cao của tỉnh Nghệ An

Cần đảm bảo tính công khai, minh bạch cho ly sữa học đường

(Baonghean.vn) - “Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà. Tôi đã trăn trở rất nhiều khi quyết định viết lên những dòng tâm tư này, để mọi người cùng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Phó Thủ tướng trao tận tay những ly sữa Vinamilk cho trẻ em Đắk Nông

Phó Thủ tướng trao tận tay những ly sữa Vinamilk cho trẻ em Đắk Nông

(Baonghean.vn) - Tại chương trình sữa học đường do Vinamilk phối hợp cùng ngành Giáo dục đào tạo triển khai tại tỉnh Đắk Nông đúng dịp Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ đã đến dự và trực tiếp cùng lãnh đạo Công ty sữa Vinamilk trao tận tay từng em nhỏ những ly sữa bổ dưỡng …
Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

(Baonghean.vn) - Ngày 05/10/2016, Vinamilk đã tổ chức lễ phát động chương trình sữa học đường năm 2016 tại tỉnh Tuyên Quang, đồng thời trao tặng 14 tỷ đồng cho học sinh của 14 tỉnh khó khăn nhất Việt Nam gồm Tuyên Quang, Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Kon Tum, Hòa Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Gia Lai, và Ninh Thuận.
Vinamilk và Tetra pak khởi động chương trình sữa học đường năm học 2016 - 2017

Vinamilk và Tetra pak khởi động chương trình sữa học đường năm học 2016 - 2017

(Baonghean.vn) - Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai thực hiện chương trình Sữa học đường, trong những ngày cuối tháng 9, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Đồng Nai, Bắc Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu, đã chính thức làm lễ phát động Chương trình Sữa học đường năm học 2016 - 2017. Với khoảng nửa triệu học sinh sẽ được uống sữa tại nhà trường trong suốt năm học, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình Sữa học đường Quốc gia vừa mới được Chính phủ phê duyệt.
Nghệ An: 50% học sinh mầm non và tiểu học được uống sữa học đường

Nghệ An: 50% học sinh mầm non và tiểu học được uống sữa học đường

(Baonghean.vn) - Sáng 18/6, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ban chỉ đạo thực hiện Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng tỉnh đã họp về kết quả thực hiện Đề án “Thí điểm Chương trình Sữa học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2015 – 2016”.
Kiểm tra việc thực hiện Đề án sữa học đường tại các địa phương

Kiểm tra việc thực hiện Đề án sữa học đường tại các địa phương

(Baonghean.vn) - Trong thời gian 2 ngày (24, 25/3), đoàn công tác Sở Y tế do bác sỹ Nguyễn Xuân Hồng – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến làm việc với các Trung tâm Y tế huyện, trường Mầm non Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) và Trường Tiểu học Hưng Đạo (Hưng Nguyên) về việc thực hiện Đề án “Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt”.