Sun Life Việt Nam với cuộc thi ảnh 'Light up love – Nói lời yêu'

P.V 29/03/2023 17:22

(Baonghean.vn) - Sau gần một tháng từ ngày 14/2 đến ngày 8/3, Light Up Love đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng tham gia với 272 tác phẩm ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và giàu cảm xúc cho người xem.

Từ những ý tưởng tươi đẹp của cuộc sống, Sun Life Việt Nam đã thực hiện cuộc thi ảnh “Light up love – Nói lời yêu” nhằm khuyến khích các khách hàng của Sun Life kể lại câu chuyện tình yêu của họ bằng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của mình, với ý tưởng hình ảnh từ sự giao thoa của các mảng sáng tối tự nhiên tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời.

Từ 272 bức ảnh gửi về cho “Light up love”, Ban tổ chức đã chọn ra 20 sáng tạo đặc biệt nhất. Ảnh: PV

Sau gần một tháng từ ngày 14/2 đến ngày 8/3, Light Up Love đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng tham gia với 272 tác phẩm ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và giàu cảm xúc cho người xem. Sự đa dạng về phong cách thể hiện, lối suy nghĩ khác biệt của khách hàng song hành cùng ý tưởng của “Light up love – Nói lời yêu” đã mang đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt cho những tác phẩm tham gia chương trình.

Từ 272 bức ảnh gửi về cho “Light up love”, Ban tổ chức đã chọn ra 20 sáng tạo đặc biệt nhất, trong đó có 15 tác phẩm thuộc hạng mục Tình yêu (Love) và 05 tác phẩm thuộc hạng mục Ánh sáng (Light). 20 hình ảnh được chọn đã được trưng bày trong không gian triển lãm nghệ thuật ở tại Sun Life Flagship - 244 Pasteur TP. Hồ Chí Minh để chào đón công chúng đến thưởng lãm và trải nghiệm những khoảnh khắc tích cực và tươi sáng cho cuộc sống tươi đẹp này.

Sun Life Việt Nam với cuộc thi ảnh 'Light up love – Nói lời yêu'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO